“แอปเปิ้ล ลาภิสรา” ชวนแฟนสายเกาหลีจัดรอบพิเศษจุดความคลั่งล้นโรง! แท็กทีมสยบปีศาจในภาพยนตร์แอคชั่นระดับพรีเมียม “The Divine Fury”
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Divine-Fury-Kor-FC-Screening07

 

เพิ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปหมาดๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ซึ่งก็สร้างเสียงอือฮาให้กับบรรดาแฟนแอคชั่นสายเดือดกันสุดๆ รวมทั้งเหล่าแฟนคลับสายเกาหลีด้วยเช่นกัน เพราะเมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมาได้แท็กทีมรวมตัวในกิจกรรมรอบพิเศษของ “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง นำทีมโดยนักแสดงวัยรุ่นสายเกา “แอปเปิ้ล ลาภิสรา” พร้อมแฟนคลับของนักแสดงนำในเรื่องไม่ว่าจะเป็น “พัค ซอจุน, อู โดฮวาน, ชเว อูชิค” หรือแม้แต่แฟนหนังของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “อัน ซองกิ” ก็อดใจรอแทบไม่ไหวเลยทีเดียว

 

โดยบรรยากาศในรอบพิเศษของ “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” นั้นเป็นไปด้วยความคึกคักของเหล่าแฟนๆ กว่าหลายร้อยชีวิตที่กำลังตั้งตารอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใคร อีกทั้งยังร่วมกันโชว์ “พลังมือนรก” เหมือน “ยงฮู” พระเอกของเรื่องนี้ที่มีพลังพิเศษผ่านบาดแผลปริศนาของเขาเป็นการอุ่นเครื่องก่อนคลั่งไปด้วยกัน

 

พร้อมหรือยัง? ที่จะปราบปีศาจร้ายไปกับ “เขา” เตรียมตัวพิสูจน์ความมันส์แบบแอคชั่น-แฟนตาซี สุดคลั่งไปพร้อมกันใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” วันนี้” ในโรงภาพยนตร์

 

Divine-Fury-Kor-FC-Screening01

Divine-Fury-Kor-FC-Screening02

Divine-Fury-Kor-FC-Screening03

Divine-Fury-Kor-FC-Screening04

Divine-Fury-Kor-FC-Screening06

Divine-Fury-Kor-FC-Screening05

Divine-Fury-Kor-FC-Screening08

Featured Movie