พักยกความคลั่งชมเบื้องหลังน่ารักๆ จาก 3 นักแสดงนำ “พัค ซอจุน-อู โดฮวาน-อัน ซองกิ” ใน #TheDivineFury #มือนรกพระเจ้าคลั่ง

Divine-Fury_BHS-st05

 

แม้ภาพที่เราได้เห็นกันในภาพยนตร์ “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” จะเต็มไปด้วยความจริงจังและดุดันจากซีนแอคชั่น รวมไปถึงซีนอารมณ์ของเหล่านักแสดงนำทั้ง 3 คน ไม่ว่าจะเป็น “พัค ซอจุน, อู โดฮวาน หรือ อัน ซองกิ” แต่แท้จริงแล้วเบื้องหลังการถ่ายทำเรื่องนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเองของนักแสดงกับทีมงาน หรือแม้แต่นักแสดงรุ่นใหญ่ต่อนักแสดงรุ่นใหม่ที่ไม่ได้มีแบ่งแยกชนชั้นแต่อย่างใด ทำให้การทำงานเป็นไปด้วยความสนุกดังภาพเบื้องหลังที่เผยออกมาเหล่านี้

 

Divine-Fury_BHS-st01

Divine-Fury_BHS-st02

Divine-Fury_BHS-st03

Divine-Fury_BHS-st04

Divine-Fury_BHS-st06

Divine-Fury_BHS-st067

Divine-Fury_BHS-st068

 

และหากคุณได้ชมภาพยนตร์ “The Divine Fury” กันแบบเต็มๆ แล้ว คงจะได้เห็นอีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้นอกจากความแอคชั่นแบบสุดขีด นั่นคือเคมีความเข้ากันของ 2 นักแสดง “พัค ซอจุน” และ “อัน ซองกิ” ที่ได้รับคำชมไม่น้อย แม้จะเป็นเพียงฉากการสนทนากันของ 2 ตัวละครที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่กลับเสริมให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในเรื่องดูสมจริงยิ่งขึ้นไปอีกขั้น เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องมีนางเอกหรือซีนโรแมนติกก็สามารถเรียกรอยยิ้มจากผู้ชมได้อย่างแท้จริง

 

ประสบการณ์ความคลั่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว! คุณล่ะ พร้อมหรือยังที่จะปราบปีศาจไปกับพลังมือนรกของเขาใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง

The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง

เตรียมพบกับผลงานล่าสุดของ “พัค ซอจุน” นักแสดงชายระดับท็อปสตาร์อีกคนหนึ่งของเกาหลีใต้ในขณะนี้ที่กลับมาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ “The Divine Fury“ กับบทบาทของนักสู้ผู้ศรัทธาในตัวเอง ร่วมด้วยดาวรุ่งดาวใหม่ “อู โดฮวาน” และนักแสดงมากฝีมือ “อัน ซองกิ” ที่คอหนังคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี   “The Divine...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News