เตรียมมันส์ให้เต็มตา “พัค ซอจุน” เจ้าของฉายา “ไอ้มือนรก” โชว์พลังมือไฟ บุกทลายรังนรกจอมราชันย์ปีศาจ “อู โดฮวาน” แลกหมัดชี้ชะตาหยุดโลก! “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Divine-Fury-Poster-TH02

 

หลังจากที่กวาดคะแนนและคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมจากประเทศเกาหลีมาแล้ว ถึงเวลาที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้พิสูจน์ความบันเทิง ความมันส์แบบจัดเต็มของสุดยอดภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซียืนหนึ่งของปีนี้ “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”

 

ก่อนที่จะได้พบกับความสนุกความบันเทิงของภาพยนตร์กันแบบเต็มตา ขอชวนมาอุ่นเครื่องวอร์มร่างกายไปกับการทุ่มเทของนักแสดงทั้งสอง ไม่ว่าจะเป็น “พัค ซอจุน” พระเอกของเรื่องที่ยอมลงทุนฝึกร่างกายให้มีความอึดเหมือนกับนักมวยมืออาชีพและยังติดหลอดไฟ LED ไว้บนฝ่ามือตลอดการถ่ายทำในฉากสำคัญฉากนี้ หรือแม้แต่ตัวร้ายหน้าหล่ออย่าง “อู โดฮวาน” ที่ยอมติดเกล็ดและเอฟเฟกต์ทั่วร่างกายหลายชั่วโมง เพื่อกลายร่างเป็นจอมปีศาจเต็มรูปแบบ ท้าชิงความเป็นหนึ่งอย่างไม่มีใครยอมใคร

 

Divine-Fury-TR2-Cap03

Divine-Fury-TR2-Cap01

Divine-Fury-TR2-Cap07

 

“The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” คือเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างมนุษย์และกองทัพปีศาจ เมื่อชายผู้ไร้ศรัทธาในพระเจ้า “ยงฮู” (พัค ซอจุน) สุดยอดนักสู้ MMA เกิดบาดแผลประหลาดกลางฝ่ามือ โดยที่แพทย์ยังหาสาเหตุไม่ได้ วันหนึ่งยงฮูบังเอิญพบ “บาทหลวงอัน” (อัน ซองกิ) และต้องการหาวิธีรักษาบาดแผลปริศนา แต่กลับเกิดเหตุการณ์น่าเหลือเชื่อ ซึ่งเขากลับเป็นฝ่ายช่วยชีวิตบาทหลวงอันจากปีศาจร้าย ยงฮูจึงเริ่มเรียนรู้พลังบนฝ่ามือเพื่อปกป้องมนุษย์และโลกให้พ้นจากอันตรายจากเงื้อมือของจอมมารปีศาจ “จีชิน” (อู โดฮวาน) นักบวชมืดผู้คอยรับใช้สิ่งชั่วร้ายและหวังครอบงำจิตใจด้านมืดของมนุษย์ตลอดกาล

 

เมื่อโลกตกอยู่ในเงื้อมือของจอมปีศาจ พลังจากพระเจ้าบนฝ่ามือบุรุษ จะสร้างปรากฏการณ์คลั่งอีกครั้ง “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” 22 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie