“พัค ซอจุน – อู โดฮวาน” กวาดคำชมเรียบ แอคติ้งดี หล่อแซ่บขั้นสุด และต้องจับตา “ชเว อูชิค” ขโมยซีนไม่แพ้ใครใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”

Divine-Fury-st25

 

หลังจากที่ “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ได้ออกฉายสู่สายตาสื่อมวลชนและผู้ชมกลุ่มแรกในไทยกันไปแล้ว ก็มีเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นถึง 3 นักแสดงวัยรุ่นดาวรุ่งที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น “พัค ซอจุน” ที่คงไม่ต้องพูดถึงในเรื่องของฝีมือการแสดงมากนักก็คงพอเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าไม่ธรรมดา โดยเฉพาะในเรื่องของซีนอารมณ์ แต่ในคราวนี้พัค ซอจุนได้โชว์ลีลาการแอคชั่นแบบเข้นข้น ดุดัน ชนิดที่ว่าลืมมาด “รองประธาน” ในซีรีส์ชื่อดังอย่าง “What’s Wrong with Secretary Kim?” ไปได้เลย และที่สำคัญ ยังขยันถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็กชนิดที่ว่าคนดูต้องนั่งเขินในโรงกันเลยทีเดียว

 

Divine-Fury-st15

 

ต่อมาคือ “อู โดฮวาน” ที่มารับบทร้ายเต็มตัวครั้งแรกในเรื่องนี้ และถึงแม้ว่าเขาจะแสดงให้เห็นถึงความร้ายกาจเพียงใดก็ยังคงมีเสียงจากสาวๆ อีกมากมายที่อยากเป็นหนึ่งใน #ทีมอสรพิษ เพราะความร้ายของอู โฮวานนั้นเต็มไปด้วยความเท่และเสน่ห์ที่เหลือรับประทานจริงๆ

 

Divine-Fury-st26

 

ส่วนอีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกได้ว่าเป็น “จอมขโมยซีน” ในเรื่องนี้คือ “ชเว อูชิค” ที่แม้ว่าจะมาเล่นรับเชิญในเรื่องนี้ แต่ต้องยอมรับเลยว่าบทบาทและการแสดงของเขานั้น ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความน่าสนใจจนชนิดที่ว่า ห้ามละสายตาไปจากหนุ่มคนนี้เลยแม้แต่วินาทีเดียว

 

Divine-Fury-st28

Divine-Fury-st27

Divine-Fury-st22

 

และนี่เป็นเพียงเสียงยืนยันส่วนหนึ่งที่ผู้ทีได้ชมแล้ว มอบให้กับ 3 นักแสดงนำ “พัค ซอจุน, อู โดฮวาน และ ชเว อูชิค”

 

“ซีจีดี บทดี พระเอกดี ตัวร้ายดี เอ็กซ์ตร้าดี หล่อทุกคน” – @iconnnz

“เป็นหนังที่พระเอก ตัวร้าย ตัวสมทบหล่อไปหมด ให้ตายเถอะ “- Q_Cupid

“เป็นหนังผีที่เขิลที่สุดในโลกเท่าที่เคยดูมาเลย ยิ้มจนหน้ายับไปหมด ถูกค่ะ เป็นเพราะพี่พัค ซอจุนล้วนๆ – @patty_pom

“10 10 ไปเลยจ้าาาา จริงๆอยากให้ 100 เพราะซิกแพ็กซอจุนค่ะ” – @itsnotlyn

“อูโดฮวาน นั้น ร้ายยังไงก็รักนะ แงงงงงงงงงง” – @preiaw09

“ซิกแพ็กพัคซอจุนดีมาก และใช่ค่ะ ฉันโดนโดฮวานตก! – @newzmeu

“พระเอกหล่อ แต่ตัวร้ายหล่อกว่ามากกกกก ไปดูเถอะ!!!” – @YookEunB

“ชเวอูชิกก็นะ ขี้ขโมยซีนอ่ะ” – @gade_ka

“หนังขายเสน่ห์และเซ็กส์แอปพีลของพัค ซอจุนเน้นๆ แต่นางก็เล่นหนังดีจริง ชเว อูชิคมาในบทสมทบที่มีเนื้อมีน้ำ” – @ChampParis

 

 

เตรียมพิสูจน์ความมันส์ แอคชั่นจัดเต็ม แฟนตาซีตระการตา ที่การันตีได้ว่า “หนังเกาหลีจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง” ใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง

The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง

เตรียมพบกับผลงานล่าสุดของ “พัค ซอจุน” นักแสดงชายระดับท็อปสตาร์อีกคนหนึ่งของเกาหลีใต้ในขณะนี้ที่กลับมาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ “The Divine Fury“ กับบทบาทของนักสู้ผู้ศรัทธาในตัวเอง ร่วมด้วยดาวรุ่งดาวใหม่ “อู โดฮวาน” และนักแสดงมากฝีมือ “อัน ซองกิ” ที่คอหนังคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี   “The Divine...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News