เปิดประสบการณ์สยองสุดล้ำ หลอนทะลุโลกเสมือนจริง “Demonic” ภาพยนตร์ไซไฟสยองขวัญฉีกทุกกฎเกณฑ์จากผู้สร้าง “District 9” และ “Elysium” 20 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อ “ความหลอน” หลอมรวม “ความล้ำ” ตามติดออกมาจาก “โลกเสมือนจริง” เปิดประสบการณ์สุดสยองที่ไม่เคยมีใครได้สัมผัสมาก่อนใน “Demonic” ภาพยนตร์สุดแนวที่ผสมผสานความสยองขวัญและไซไฟสุดไฮเทคอย่างลงตัวจนกลายเป็นความหลอนระทึกแบบขั้นสุดที่ทั้งคอหนังไซไฟและสายสยองไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 

Demonic-Poster-TH

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ให้แฟนๆ ได้อุ่นเครื่องกันก่อนกับ “โปสเตอร์” และ “ตัวอย่างซับไทย” ที่ส่งตรงจากโลก Metaverse ผ่านการกำกับของ “นีลล์ บลอมแคมป์” เจ้าพ่อหนังไซไฟสุดล้ำอย่างจาก “District 9” (2009), “Elysium” (2013) และ “Chappie” (2015) ที่ครั้งนี้พลิกมาทำหนังสยองขวัญเป็นครั้งแรกแต่ก็ยังไม่ทิ้งลายเซ็นแห่งโลกไซไฟที่ตนเองถนัดไป

 

จงระวัง! เมื่อสิ่งชั่วร้ายจากโลกเสมือน จะตามติดมาเอาชีวิตคุณในโลกแห่งความจริง

 

“Demonic” เล่าเรื่องราวของ “คาร์ลี สเปนเซอร์” (คาร์ลี โป็ป – Elysium, Orange County) หญิงสาวที่ต้องเข้าไปสำรวจจิตใจอันวิปริตของแม่ตัวเอง “แอนเจลา” (นาทาลี โบลตต์ – District 9, Riverdale) ผ่านเทคโนโลยีซีมิวเลชันเพื่อค้นหาความลับเมื่อหลายสิบปีก่อนตอนที่แม่ของเธอลงมือก่อเหตุไม่คาดฝันและคร่าชีวิตผู้คนมากมายอย่างโหดเหี้ยม แต่แล้วความหลอนในจิตใจไม่ได้หยุดอยู่แค่ในโลกเสมือนจริง เมื่อ “มัน” ตามติดออกมาไล่ล่าคาร์ลีในโลกแห่งความจริง!

 

เตรียมสัมผัสกับที่สุดแห่งความสยองในสองโลกที่จะทำให้คุณค้นพบประสบการณ์หลอนระทึกรูปแบบใหม่ ต้อนรับการมาถึงของเทรนด์โลกเสมือนจริงในภาพยนตร์ไซไฟสยองขวัญเหนือจินตนาการ “Demonic” 20 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/Z2HXR28zf-Q

Demonic

Demonic

จงระวัง! เมื่อสิ่งชั่วร้ายจากโลกเสมือน จะตามติดมาเอาชีวิตคุณในโลกแห่งความจริง   “Demonic” เล่าเรื่องราวของ “คาร์ลี สเปนเซอร์” (คาร์ลี โป็ป – Elysium, Orange...

รายละเอียดภาพยนตร์