เปิดประสบการณ์หลอนล้ำระทึก “Demonic” ผลงานไซไฟสยองสุดแนวจากผู้กำกับ “Elysium” และ “District 9” เมื่อเทคโนโลยีเล่นบทโหด และ Metaverse เปิดโหมดสยอง ถึงเวลาเผชิญความน่ากลัวระดับ 5G

ได้เวลาเปิดประสบการณ์ความสยองสุดล้ำครั้งแรกของโลก เมื่อเทคโนโลยีสุดล้ำนำพาความหลอนตามติดคุณไปทุกที่ใน “Demonic” ภาพยนตร์ไซไฟสยองขวัญไอเดียบรรเจิด ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดจาก “นีลล์ บลอมแคมป์” เจ้าของผลงานไซไฟเหนือจินตนาการอย่าง “District 9” (2009), “Elysium” (2013) และ “Chappie” (2015) ที่ครั้งนี้ขอมาสร้างนรกเสมือนจริงที่สามารถฆ่าคุณให้ตายได้ในทันที

 

Demonic-Still01

Demonic-Still02

 

เรื่องราวสุดระทึกของ “คาร์ลี สเปนเซอร์” (คาร์ลี โป็ป – Elysium, Orange County) หญิงสาวที่ถูก “แอนเจลา” (นาทาลี โบลต์ – District 9, Riverdale) แม่ผู้ไม่สมประกอบทอดทิ้งตั้งแต่ยังเด็ก ก่อนหน้านี้แอนเจลาเคยก่อคดีสุดโหดและฆ่าคนตายมากมาย หลังจากถูกจับกุมเธอตกอยู่ในอาการโคมา คาร์ลีจึงถูกดึงตัวมาเพื่อเข้าไปสำรวจความลึกลับและปริศนาในจิตใจสุดวิปริตของแม่ตัวเองผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำ แต่ทว่าความน่ากลัวในจิตใจของแม่เธอนั้นกลับพยายามทำร้ายและตามคาร์ลีออกมาในโลกความเป็นจริง หนทางเดียวคือเธอต้องไขปริศนาสุดสยองในครั้งนี้ให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายและความตายจะตามหาเธอเจอ

 

Demonic-Still03

Demonic-Still08

 

โดยงานนี้ผู้กำกับ “นีลล์ บลอมแคมป์” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์สยองขวัญไอเดียใหม่ๆ อย่าง “Paranormal Activity” (2007) และ “The Blair Witch Project” (1999) เพื่อต้องการสร้างผลงานอันน่ากลัวที่สามารถตอบโจทย์คอหนังและฉีกกฎหนังสยองอย่างแท้จริง

 

Demonic-Still05

Demonic-Still07

 

เมื่อเทคโนโลยีเล่นบทโหด และ Metaverse เปิดโหมดสยอง นับถอยหลังสู่ความน่ากลัว ต้อนรับการมาถึงของเทรนด์โลกเสมือนจริง ในผลงานสยองเหนือจินตนาการ “Demonic” 20 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปเปิดโหมดสยองของนรกเสมือนจริง : https://youtu.be/Ag_lyhBm2J8

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/Z2HXR28zf-Q 

Demonic

Demonic

จงระวัง! เมื่อสิ่งชั่วร้ายจากโลกเสมือน จะตามติดมาเอาชีวิตคุณในโลกแห่งความจริง   “Demonic” เล่าเรื่องราวของ “คาร์ลี สเปนเซอร์” (คาร์ลี โป็ป – Elysium, Orange...

รายละเอียดภาพยนตร์