นับถอยหลังสู่วันตาย โปรเจกต์สยองส่งท้ายปี “Countdown” โดยทีมสร้างหนังระทึกเรื่องดัง “Final Destination, Paranormal Activity”

Countdown-Production-Info

 

อยากรู้มั้ย? คุณจะตายวันไหน เราท้าให้คุณโหลดแอปนี้มาใช้ใน “Countdown เคาท์ดาวน์ตาย” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทจากการโหลดแอปบอกวันตายมาใช้เล่นๆ กับเพื่อน แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าแอปบอกวันตายคือเรื่องจริง! ที่นำผู้เล่นไปสู่วันตายตรงตามเวลาที่แอปบอกเป๊ะๆ

 

งานนี้ตัวหนังได้ทีมผู้อำนวยการสร้างหนังสยองขวัญเรื่องดังแถวหน้าอย่าง “Final Destination” (2000) และ “Paranormal Activity” (2007) มาการันตีเรื่องการสร้างความระทึกรูปแบบใหม่ด้วยมิติความหลอนที่พร้อมจู่โจมคอหนังให้สั่นประสาทตั้งแต่ต้นยันจบ

 

“ทุกวันนี้คนเราติดโทรศัพท์มาก อาจจะใช้เวลากับมือถือมากกว่าครอบครัวตัวเองอีก ผมว่าการเอาสิ่งนั้นมาผสมกับความสยองขวัญเป็นอะไรที่น่าสนใจ” ผู้อำนวยการสร้างกล่าวถึงไอเดียของหนัง ถ้าพูดให้เห็นภาพมันคือ ‘Final Destination’ ผสมกับ ‘The Ring’ แต่เป็นความสยองผ่านแอปพลิเคชัน คอนเซปต์มันได้ใจผมไปเต็มๆ”

 

แอปนี้นับถอยหลัง สู่วันตายของคุณ! อยากรู้ต้องโหลด อยากลองต้องเล่น “Countdown เคาท์ดาวน์ตาย” 21 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

***ดาวน์โหลดแอปบอกวันตายได้เลย ทั้งบนระบบ iOS และบนระบบ Android ชื่อแอป “Countdown App” แต่จงระวังเพราะมีรีวิวชวนสะพรึงจากผู้ใช้แอปในต่างประเทศที่ระบุว่าหลังจากดาวน์โหลดมาแล้วกลับเกิดอุบัติเหตุปริศนาของจริงขึ้นกับตัวด้วยเช่นกัน…***

 

Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

“ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะ ‘ตาย’ เมื่อไหร่!”   เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองขวัญพล็อตล้ำเรื่องใหม่ล่าสุด “Countdown“ ที่เพิ่งปล่อยโปสเตอร์แรกชวนสะพรึงออกมา พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้ และมันแจ้งว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 3...

รายละเอียดภาพยนตร์