ถ้ารู้วันตายตัวเองได้ จะอยากรู้ไหม? “Countdown” แอปบอกวันตาย ท้าให้โหลด พิสูจน์เลย!

Countdown

 

ถ้า “วันตายของคุณ” เตรียมพร้อมมาเสิร์ฟให้ได้รู้ถึงที่ คุณจะอยากรู้ไหม? ถ้าอยากรู้ โหลดแอปนี้มาใช้เลยกับ “Countdown” แอปที่จะทำให้คุณรู้วันตายของตัวเองได้แบบตรงเป๊ะ แต่ถ้ารู้แล้วดันเกิดไม่อยากตาย สิ่งที่น่ากลัวกว่าความตายจะตามมาหลอกหลอนคุณแบบหนีไม่พ้น!

 

เตรียมพบกับธีมเรื่องราวความสยองไอเดียจัดนี้ได้ใน “Countdown เคาท์ดาวน์ตาย” เมื่อพยาบาลสาว “ควินน์ แฮร์ริส” (เอลิซาเบธ เลล) ถูกเพื่อนๆ ท้าให้ลองโหลดแอปทำนายวันตายมาใช้ แต่แอปดันบอกว่าเธอเหลือเวลาอีกแค่สามวันเท่านั้น ตอนแรกควินน์ไม่สนใจแอปลวงโลกนั้น จนกระทั่งคนรอบตัวถูกฆ่าตายอย่างทารุณซึ่งตรงกับเวลาที่แอปบอก งานนี้เธอจึงต้องฝืนชะตาตัวเองในวันที่แอปบอกว่าจะตาย แต่นั่นกลับได้ปลดปล่อยบางอย่างสุดสยองออกมา ทำให้เธอต้องหาทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้ตัวเองต้องตายแบบสยอง…

 

Countdown-App04

Countdown-App05

 

คุณจะกล้าท้าโหลดมาลองไหม? ดาวน์โหลดแอปบอกวันตายได้เลยทั้งบนระบบ iOS (แอป Countdown App) และบนระบบ Android (แอป Death Timer) ทั้งนี้ยังมีรีวิวชวนสะพรึงจากผู้ใช้แอปในต่างประเทศที่ระบุว่าหลังจากดาวน์โหลดมาแล้วกลับเกิดอุบัติเหตุปริศนาของจริงขึ้นกับตัวด้วยเช่นกัน…

 

เตรียมตัวนับถอยหลังตายส่งท้ายปีกับ “Countdown เคาท์ดาวน์ตาย” 21 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

COUNTDOWN

Countdown

COUNTDOWN

Countdown

COUNTDOWN

Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

“ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะ ‘ตาย’ เมื่อไหร่!”   เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองขวัญพล็อตล้ำเรื่องใหม่ล่าสุด “Countdown“ ที่เพิ่งปล่อยโปสเตอร์แรกชวนสะพรึงออกมา พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้ และมันแจ้งว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 3...

รายละเอียดภาพยนตร์