ไม่รอด! ผู้ใช้ตายจริง หลังโหลดและทดลองใช้แอปบอกวันตาย “Countdown เคาท์ดาวน์ตาย”

Countdown-Death-Info01

 

แอปนี้ชวนสยองของจริง! เมื่อ “Countdown App” แอปพลิเคชันที่พร้อมจะบอก “วันตาย” ให้คุณได้รู้ บอกให้อย่างชัดเจนว่าจะเหลือเวลามีลมหายใจได้อีก “กี่ปี กี่วัน กี่ชั่วโมง กี่นาที และ กี่วินาที” ซึ่งงานนี้ได้มีผู้ใช้ที่ “ตายจริง” ไม่รอดหลังโหลดและทดลองใช้แอปบอกวันตายนี้ โดยสาเหตุการตายล้วนสืบเสาะหาสาเหตุไม่ได้ อาทิ “ตายปริศนาคาห้องน้ำ, กลายเป็นศพกลางโรงพยาบาล, รถชนอย่างจังดับคาที่” ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ออเดิร์ฟการตายเรียกน้ำย่อย ก่อนจะได้ไปพบกับความระทึกขวัญของจริงใน “Countdown เคาท์ดาวน์ตาย” หนังสยองคอนเซปต์ไอเดียพีก

 

Countdown-Death-Info02

 

เมื่อพยาบาลสาว “ควินน์ แฮร์ริส” (เอลิซาเบธ เลล) ถูกเพื่อนๆ ท้าให้ลองโหลดแอปทำนายวันตายมาใช้ แต่แอปดันบอกว่าเธอเหลือเวลาอีกแค่สามวันเท่านั้น ตอนแรกควินน์ไม่สนใจแอปลวงโลกนั้น จนกระทั่งคนรอบตัวถูกฆ่าตายอย่างทารุณซึ่งตรงกับเวลาที่แอปบอก งานนี้เธอจึงต้องฝืนชะตาตัวเองในวันที่แอปบอกว่าจะตาย แต่นั่นกลับได้ปลดปล่อยบางอย่างสุดสยองออกมา ทำให้เธอต้องหาทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้ตัวเองต้องตายแบบสยอง

 

แอปนี้นับถอยหลัง สู่วันตายของคุณ! อยากรู้ต้องโหลด อยากลองต้องเล่น “Countdown เคาท์ดาวน์ตาย” 21 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Countdown-Death-Info03

Countdown-Death-Info04

Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

“ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะ ‘ตาย’ เมื่อไหร่!”   เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองขวัญพล็อตล้ำเรื่องใหม่ล่าสุด “Countdown“ ที่เพิ่งปล่อยโปสเตอร์แรกชวนสะพรึงออกมา พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้ และมันแจ้งว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 3...

รายละเอียดภาพยนตร์