โปสเตอร์ไทย “Countdown เคาท์ดาวน์ตาย” หนังสยองขวัญไอเดียแปลก เมื่อโลกนี้มีแอปบอกวันตาย อยากรู้เหลืออีกกี่วัน โหลดเลย!

Countdown-Poster-Thai02

 

วันหนึ่งเมื่อโลกนี้จู่ๆ มีแอปพลิเคชันที่พร้อมจะบอก “วันตาย” ให้คุณได้รู้ คำนวณให้เสร็จสรรพว่าจะเหลือเวลามีลมหายใจได้อีก “กี่ปี กี่วัน กี่ชั่วโมง กี่นาที และ กี่วินาที” เป็นคุณจะกล้าลองโหลดมั้ย? นี่คือคอนเซปต์ไอเดียสุดพีกของ “Countdown เคาท์ดาวน์ตาย” หนังระทึกสยองขวัญจากทีมผู้อำนวยการสร้างผลงานแนวนี้เรื่องดังอย่าง “A Nightmare on Elm Street, Final Destination, Paranormal Activity”

 

ตัวหนังเล่าถึงเรื่องราวเมื่อแอปพลิเคชัน “Countdown” แพร่ระบาดในกลุ่มวัยรุ่น ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องโหลดติดมือถือ แน่นอนว่ารวมไปถึงพยาบาลสาว “ควินน์ แฮร์ริส” (เอลิซาเบธ เลล) ที่ลองโหลดแอปฯ มาเล่นตามกระแส แต่กลับกลายเป็นว่าเธอมีเวลาเหลืออีกแค่ไม่ถึง 3 วัน! และเมื่อเธอคิดจะแหกกฎแห่งความตาย บางอย่างจึงออกไล่ล่าเธอ ทุกวินาทีที่เธอโกงความตายมา ถูก “มัน” ทำให้กลายเป็นนรกที่สุดจะหยั่งถึง!

 

นำแสดงโดยทีมดาราวัยรุ่นจากผลงานระทึกขวัญใจทั้ง “เอลิซาเบธ เลล” (You), “จอร์แดน คัลโลเวย์” (Riverdale), “แอนน์ วินเทอร์ส” (13 Reasons Why) และ “ทาลิธา เบตแมน” (Annabelle: Creation) “แอปบอกวันตาย กล้าโหลดมั้ย” มานับถอยหลัง “ตาย” ส่งท้ายปีกับ “Countdown เคาท์ดาวน์ตาย” 21 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

COUNTDOWN

Countdown

Countdown

COUNTDOWN

COUNTDOWN

Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

“ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะ ‘ตาย’ เมื่อไหร่!”   เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองขวัญพล็อตล้ำเรื่องใหม่ล่าสุด “Countdown“ ที่เพิ่งปล่อยโปสเตอร์แรกชวนสะพรึงออกมา พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้ และมันแจ้งว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 3...

รายละเอียดภาพยนตร์