โปสเตอร์ใหม่ “Countdown” ถึงเวลาต้องเลือก “โหลด” หรือ “ไม่โหลด” แอปฯ คำนวณเวลาตายโคตรแม่น! นับถอยหลังสู่ลมหายใจสุดท้าย 21 พ.ย. นี้

Countdown-Poster02

 

ปล่อย “โปสเตอร์ใหม่” ออกมาชวนผวาอีกระดับสำหรับภาพยนตร์สยองไอเดียมันส์เรื่อง Countdown” ที่มาท้าให้คุณเลือก “โหลด” หรือ “ไม่โหลด” กับแอปพลิเคชันใหม่ “เคานต์ดาวน์” ซึ่งมาแรงสุดในตอนนี้ เพราะความเลิศของเจ้าแอปฯ นี้คือ สามารถช่วยคำนวณเวลาตายได้อย่างแม่นยำ การพยากรณ์ของมันตรงเป๊ะด้วยคำบอกเล่า และการการันตีจากเหตุผู้ใช้งานตายจริง!

 

โดยก่อนที่คอหนังสายโหดจะได้ไปดูภาพยนตร์แบบเต็มในช่วงปลายปีนี้ แอปพลิเคชัน “เคานต์ดาวน์ ได้เปิดให้แฟนๆ ในอเมริกาทดลองใช้งานบิลด์ความหลอนกันเบาๆ บอกเลยว่ากระแสตอบรับดีเยี่ยมจนยอดดาวน์โหลดพุ่งติดท็อปอันดับหนึ่งกันเลยทีเดียว

 

Countdown-App03

Countdown-App01

Countdown-App02

 

ภาพยนตร์เรื่อง “Countdown” (เคานต์ดาวน์) ได้นักแสดงวัยรุ่นมาร่วมระทึกมากมายไม่ว่าจะเป็น “เอลิซาเบธ เลล” (You), “จอร์แดน คัลโลเวย์” (Riverdale), แอนน์ วินเทอร์ส (13 Reasons Why) และ “ทาลิธา เบตแมน” (Annabelle: Creation / Love, Simon) ชะตาชีวิตพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไป สิ่งที่เลวร้ายกว่าความตายจะไล่ล่า มันจะเล่นงานแบบไม่ทันได้หายใจ แอปเพียงแค่แอปเดียวจะตัดสินชะตาชีวิตได้ยังไง? เคานต์ดาวน์ระทึกส่งท้ายปี 21 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

“ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะ ‘ตาย’ เมื่อไหร่!”   เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองขวัญพล็อตล้ำเรื่องใหม่ล่าสุด “Countdown“ ที่เพิ่งปล่อยโปสเตอร์แรกชวนสะพรึงออกมา พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้ และมันแจ้งว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 3...

รายละเอียดภาพยนตร์