โหลดนี่สิ! แล้วคุณจะได้รู้ “เวลาตาย” ตัวอย่างแรก “Countdown” แอปฯ สยองนับถอยหลังสู่วินาทีสุดท้ายของชีวิต จงเอาตัวรอดให้ทันก่อนสิ้นสุดลมหายใจ!

Countdown-Poster

 

“คุณอยากรู้มั้ยว่าจะตายเมื่อไหร่?” 

 

เราขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับเทคโนโลยีแห่งปี 2019 เผยโฉมแอปพลิเคชันใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “Countdown” (เคานต์ดาวน์) แอปเดียวจบรู้แม้กระทั่งวินาทีที่กำลังจะตาย! ซึ่งวิธีการใช้งานก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปนี้ติดเครื่องไว้ ล็อกอินเข้าสู่ระบบ แอปเคานต์ดาวน์จะเริ่มทำการพยากรณ์เวลาตายของคุณ ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะ “ตาย” เมื่อไหร่ โหลดเลย!

 

แอปพลิเคชันCountdown” แพร่ระบาดในกลุ่มวัยรุ่นหนักมาก เพราะไม่ว่าใครๆ แก๊งไหนก็ต้องโหลดติดมือถือ และแน่นอนว่าเธอก็เช่นกัน “พยาบาลสาว” (เอลิซาเบธ เลล) ที่ตอนแรกดูเหมือนจะไม่เชื่อ แต่หลังจากที่เธอลองเช็กแล้วแอปแจ้งเตือนว่าเหลือเวลาชีวิตไม่ถึง 3 วัน! ความตายค่อยๆ คืบคลานเข้ามาเรื่อยๆ แถมยังมีเหตุการณ์พิลึกคนตายตรงกับพยากรณ์บนแอปจริงๆ ทั้งหมดตอนนี้ที่เธอต้องทำคือ หาหนทางเอาตัวรอดก่อนจะไม่หลงเหลือแม้แต่ลมหายใจเดียว!

 

COUNTDOWN

COUNTDOWN

COUNTDOWN

 

เสิร์ฟความหลอนส่งตรงถึงหน้าจอคุณกับ “ตัวอย่างแรก” ภาพยนตร์สยองขวัญไอเดียมันส์ “Countdown” (เคานต์ดาวน์) นำแสดงโดย “เอลิซาเบธ เลล” (You) ร่วมด้วย “จอร์แดน คัลโลเวย์” (Riverdale), แอนน์ วินเทอร์ส (13 Reasons Why) และ “ทาลิธา เบตแมน” (Annabelle: Creation / Love, Simon) ชะตาชีวิตพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไป สิ่งที่เลวร้ายกว่าความตายจะไล่ล่า มันจะเล่นงานแบบไม่ทันได้หายใจ เพียงแค่แอปเดียวจะตัดสินชะตาชีวิตได้ยังไง? เคานต์ดาวน์ระทึกส่งท้ายปี 21 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

“ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะ ‘ตาย’ เมื่อไหร่!”   เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองขวัญพล็อตล้ำเรื่องใหม่ล่าสุด “Countdown“ ที่เพิ่งปล่อยโปสเตอร์แรกชวนสะพรึงออกมา พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้ และมันแจ้งว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 3...

รายละเอียดภาพยนตร์