“The Commuter นรกใช้มาเกิด” เปิดตัวขบวนระทึกรอบแรกในไทย “เลียม นีสัน” นำทีมต้อนรับผู้โดยสารชั้นนำเดิมพันอันตราย

Commuter-Press-Preview01

 

ระทึกเปิดศักราชใหม่กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการฉายในรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์แอคชั่น-ระทึกขวัญเชิงจิตวิทยา The Commuter นรกใช้มาเกิด” ในวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซินีเพล็กซ์ ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยบรรดาคนรักหนังและเหล่าเซเลบคอแอคชั่น ไม่ว่าจะเป็นนักบู๊ตัวจริงอย่างสองพี่น้อง “อองตวน-ลีโอ ปินโต”, นายแบบสุดหล่อจากเวที The Face Men Thailand “แมน-ธฤษณุ สรนันท์”, นักร้อง-นักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถที่เป็นคอหนังตัวยง “พลอยชมพู-ญานนีน ไวเกล” รวมไปถึงหนุ่มๆ จาก Conversation Thailand “แก๊ป, เซฟ, กัง, เต้” ที่ถึงแม้จะเป็นเด็กวัยรุ่นยุคใหม่ แต่ก็ชื่นชอบในผลงานที่ผ่านมาและตื่นเต้นไปกับผลงานล่าสุดจากแอคชั่นสตาร์รุ่นใหญ่ “เลียม นีสัน” ในสไตล์ถนัดของเขา และได้กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับฝีมือดี “โจเม คอลเลต-เซอร์รา” ที่เคยฝากผลงานขึ้นหิ้งกับเลียม นีสันมาแล้วนักต่อนัก ไม่ว่าจะเป็น Unknown , Non-Stop และ Run All Night จึงทำให้ The Commuter” เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตามองและคาดหวัง ซึ่งหนังก็ไม่ทำให้ผิดหวังในความมันส์สะใจและความระทึกที่ไต่ระดับมากขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่เริ่มจนถึงจบ อีกทั้งยังลุ้นตามไปกับตัวละคร “ไมเคิล” ในทุกขณะ ทุกปมที่ต้องคลี่คลายสมความตั้งใจของผู้กำกับอีกด้วย

 

Commuter-Press-Preview02

 

“สนุกตามสไตล์หนังพี่เลียม บู๊ มันส์ ทันคน” – @chorga_cher

“การที่ได้ร่วมไขปริศนาทีละนิด ๆ ไปด้วยกับตัวละครนั้นสนุกดีทีเดียว” @JEDIYUTH

“ชอบแววตาการแสดง เลียม นีสัน มาก เหมือนที่เค้าบอกพูดอะไรไม่สำคัญเท่าพูดอย่างไร ยืนเฉยๆ สีหน้าแววตายังบ่งบอกถึงอารมณ์ได้อย่างลึกซึ้ง” – @namnoon

“สนุกแบบจริงจัง ฉากไล่ล่า หาพยานคือลุ้นมาก”@FreeverAR

“ลุ้นชิบ หลายฉากหวาดเสียวเหมือนจะตกรถไฟเอง”@GossipGun

“โอ้โห มันส์เกินคาด ครึ่งแรกเดาผิดเดาถูกไปหมด เข้าสู่ครึ่งหลังนี่นั่งจิกเบาะ ลุ้นเป็นบ้า” –  @MoviesFeedback

“จำชื่อนี้ไว้ เลียม นีสัน เจ้าพ่อแห่งการไล่ล่า” – @OHRMovie

“กลับมาบู๋อีกครั้งกับป๋าเลียม มันส์จุใจ ลุ้นได้ทั้งเรื่อง”  @real_thewam 

“เสียงชมเรื่องความมันส์คงรู้ๆ กันอยู่ละ ขอสะท้อนอีกมุมเล็กๆ ละกัน ว่าตัดต่อดีมากโดยเฉพาะช่วงแรกที่เป็นฉากชีวิตประจำวัน ดีงามมากแบบไม่ต้องใช้ตัวอักษรและคำพูดบรรยาย” – @actkie

Commuter-Press-Preview03

 

 

“ไมเคิล” (เลียม นีสัน) หนุ่มใหญ่ที่เดินทางไปทำงานด้วยรถไฟเป็นประจำนานหลายปี แต่วันหนึ่งเขาได้รับข้อเสนอให้ปฏิบัติภารกิจอย่างลับๆ จากสาวปริศนาที่เขารู้จักเพียงชื่อว่า “โจแอนนา” (เวรา ฟาร์มิกา) ซึ่งภารกิจนั้นไม่ได้เพียงเพื่อแลกกับค่าตอบแทนก้อนโต แต่ยังเป็นการช่วยชีวิตผู้โดยสารหลายร้อยชีวิตบนรถไฟขบวนนรกนั้น รวมไปถึงครอบครัวที่เขารักอีกด้วย

 

คอหนังชาวไทยห้ามพลาด! “The Commuter นรกใช้มาเกิด” ระเบิดความมันส์ เดิมพันอันตราย  ฝ่าเส้นตายไปกับขบวนนรก 11 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, IMAX และ 4DX

 

 

รูปภาพ

The Commuter นรกใช้มาเกิด

The Commuter นรกใช้มาเกิด

“ถ้าหนังของผมทุกเรื่องมีอะไรเหมือนกันก็คงจะเป็นความน่าติดตามที่พร้อมจะทำให้ผู้ชมไม่สามารถละสายตาได้ ผมหวังว่าเรื่องนี้จะเป็นแบบนั้นเช่นกัน หนึ่งในเหตุที่ผมอยากทำเรื่องนี้คือ ผมอยากพิสูจน์ตัวเองว่าผมสามารถเอาเอกลักษณ์ในผลงานของผมมาเล่าใหม่ในแบบที่ต่างออกไปอย่างสิ้นเชิงได้ มันท้าทายนะที่จะมอบความรู้สึกเดิมให้ผู้ชมในแนวทางใหม่ ธีมใหม่ แต่ยังคงปริศนาที่คุณเดาไม่ออก แน่นอนว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปกับตัวละครเหมือนเดิม” ผู้กำกับ “โจเม...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News