“เลียม นีสัน” ปะทะ “เวรา ฟาร์มิกา” เผยโปสเตอร์-ตัวอย่างเต็ม “The Commuter” แอคชั่น-ทริลเลอร์รถไฟขบวนระทึก

Commuter-Poster01

 

ปล่อย “โปสเตอร์” และ “ตัวอย่างเต็ม” ออกมาให้คอหนังได้ลุ้นระทึกจัดเต็มกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “The Commuter” ผลงานแอคชั่น-ทริลเลอร์ฟอร์มใหญ่ประเดิมปี 2018 นำแสดงโดยแอคชั่นสตาร์มือเก๋า “เลียม นีสัน” จาก “Taken” และ “Non-Stop” ที่กลับมาฝากฝีมือสุดเดือดด้วยการแสดงและลีลาแอคชั่นระดับท็อปฟอร์ม ท้าชนกับนักแสดงสาว “เวรา ฟาร์มิกา” จาก “The Conjuring 1 และ 2″ รวมทั้งเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก “Up in the Air”

 

โดยตัวอย่างเต็มได้เผยให้เห็นถึงฉากใหม่ๆ ของการปะทะคารมกันอย่างเข้มข้นของ “เลียม นีสัน” และ “เวรา ฟาร์มิกา” กับปมปริศนาบนขบวนรถด่วนสายระทึกที่เขาและเธอต้องกระชากหน้ากากอาชญากรตัวจริงให้ทัน ก่อนแล่นถึงสถานีปลายทางที่มีหายนะครั้งใหญ่รอคอยอยู่

 

“The Commuter” คือภาพยนตร์ระทึกขวัญสุดล้ำบอกเล่าถึงเรื่องราวของ “ไมเคิล” (รับบทโดย เลียม นีสัน) หนุ่มใหญ่นักขายประกันที่เดินทางไป-กลับบ้านและที่ทำงานทุกวันด้วยรถไฟจนเป็นกิจวัตร จนกระทั่งวันหนึ่งหลังจากที่เขาได้พูดคุยกับคนแปลกหน้าผู้ลึกลับ ไมเคิลถูกบีบให้เปิดโปงตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งก่อนที่จะถึงสถานีสุดท้าย เขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปริศนา แต่ไม่นานเขาตระหนักได้ว่า เขาได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของแผนร้ายวินาศกรรมที่ต้องเอาชีวิตของเขาและผู้โดยสารอีกเป็นร้อยมาเดิมพัน

 

“The Commuter” 11 มกราคม 2018 ในโรงภาพยนตร์

The Commuter นรกใช้มาเกิด

The Commuter นรกใช้มาเกิด

“ถ้าหนังของผมทุกเรื่องมีอะไรเหมือนกันก็คงจะเป็นความน่าติดตามที่พร้อมจะทำให้ผู้ชมไม่สามารถละสายตาได้ ผมหวังว่าเรื่องนี้จะเป็นแบบนั้นเช่นกัน หนึ่งในเหตุที่ผมอยากทำเรื่องนี้คือ ผมอยากพิสูจน์ตัวเองว่าผมสามารถเอาเอกลักษณ์ในผลงานของผมมาเล่าใหม่ในแบบที่ต่างออกไปอย่างสิ้นเชิงได้ มันท้าทายนะที่จะมอบความรู้สึกเดิมให้ผู้ชมในแนวทางใหม่ ธีมใหม่ แต่ยังคงปริศนาที่คุณเดาไม่ออก แน่นอนว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปกับตัวละครเหมือนเดิม” ผู้กำกับ “โจเม...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News