ลุ้นทุกวินาที! “The Commuter นรกใช้มาเกิด” ระอุตัวอย่างใหม่ “เลียม นีสัน” เดิมพันอันตราย ฝ่าเส้นตายขบวนนรก

Commuter-Poster02

 

เตรียมเปิดประเดิมศักราชใหม่รับปี 2018 ด้วยภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ฟอร์มเข้มข้นตื่นเต้นชวนหยุดหายใจ “The Commuter นรกใช้มาเกิด” ผลงานล่าสุดจากแอคชั่นสตาร์ชื่อดังที่คอหนังย่อมคุ้นชื่อเป็นอย่างดี “เลียม นีสัน” (Star Wars: Episode I – The Phantom Menace, Taken) และผู้กำกับ “โจเม คอลเลต-เซอร์รา” ที่มีลายเซ็นด้านการทำหนังสุดระทึกในพื้นที่จำกัดอย่าง “Non-Stop” และ “The Shallows” ซึ่งผลงานนี้ถือเป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งที่ 4 ของเลียมและโจเม่ หลังจากหนังก่อนหน้านี้อย่าง “Unknown”, “Non-Stop” และ “Run All Night” พร้อมร่วมสมทบด้วยอีก 3 นักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ “เวรา ฟาร์มิกา” (Up in the Air, The Conjuring), “แพทริก วิลสัน” (Insidious, Watchmen) และ “แซม นีล” (Escape Plan, Jurassic Park)

 

และล่าสุด The Commuter” ได้ปล่อย “ตัวอย่างใหม่” ตัวสุดท้ายออกมาเรียกน้ำย่อยบิลด์ความตื่นเต้นให้อยากดูกันถึงขีดสุด ด้วยเรื่องราวของ “ไมเคิล” (เลียม นีสัน) พนักงานบริษัทที่ใช้ชีวิตไป-กลับบ้านและที่ทำงานทุกวันด้วยรถไฟจนเป็นกิจวัตร จนกระทั่งวันหนึ่งหลังจากที่เขาได้พูดคุยกับ “โจแอนนา” (เวรา ฟาร์มิกา) สาวแปลกหน้าผู้ลึกลับที่ยื่นข้อเสนอให้ไมเคิลเผยเบื้องหลังตัวตนของบุคคลลึกลับบางรายที่ไม่สมควรอยู่บนรถไฟขบวนนี้ เพื่อแลกกับเงินค่าตอบแทนก้อนโต

 

แต่ในขณะที่เขากำลังตัดสินใจ ไมเคิลกลับต้องกลายเป็นส่วนหนึ่งของเกมที่ยิ่งไต่ระดับความอันตรายมากขึ้นทุกวินาที ด้วยการแข่งกับเวลาที่น้อยลงทุกที จำนวนชีวิตที่ถูกเอามาเดิมพันในเกมกลับมีมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของเขา คนใกล้ตัว รวมถึงผู้โดยสารรถไฟทั้งขบวน แน่นอนว่าไมเคิลไม่สามารถถอนตัวจากเกมได้ จนกว่าจะไขปริศนาสำเร็จก่อนจะถึงจุดหมายปลายทางที่สถานีสุดท้าย

 

ระเบิดความมันส์ เดิมพันอันตราย ฝ่าเส้นตายขบวนนรก “The Commuter นรกใช้มาเกิด” 11 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ และในระบบ IMAX

 

Commuter-st06

Commuter-st05

Commuter-st07

Commuter-st08

Commuter-st09

The Commuter นรกใช้มาเกิด

The Commuter นรกใช้มาเกิด

“ถ้าหนังของผมทุกเรื่องมีอะไรเหมือนกันก็คงจะเป็นความน่าติดตามที่พร้อมจะทำให้ผู้ชมไม่สามารถละสายตาได้ ผมหวังว่าเรื่องนี้จะเป็นแบบนั้นเช่นกัน หนึ่งในเหตุที่ผมอยากทำเรื่องนี้คือ ผมอยากพิสูจน์ตัวเองว่าผมสามารถเอาเอกลักษณ์ในผลงานของผมมาเล่าใหม่ในแบบที่ต่างออกไปอย่างสิ้นเชิงได้ มันท้าทายนะที่จะมอบความรู้สึกเดิมให้ผู้ชมในแนวทางใหม่ ธีมใหม่ แต่ยังคงปริศนาที่คุณเดาไม่ออก แน่นอนว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปกับตัวละครเหมือนเดิม” ผู้กำกับ “โจเม...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News