ให้ “CODA โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง” มอบความสุขให้คุณถึงบ้าน! ภาพยนตร์ฮีลหัวใจแห่งปี การันตี 3 รางวัลออสการ์ “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม-บทดัดแปลง-นักแสดงสมทบชาย” เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ทาง Apple TV

ถือเป็นภาพยนตร์คุณภาพระดับโลกอีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังไม่ควรพลาดชมและควรค่าแก่การเก็บรักษาไว้ สำหรับหนังฮีลหัวใจแห่งปีอย่าง “CODA โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง” ที่ชนะใจทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์ทั่วโลกมาแล้ว รวมถึงยังเป็นภาพยนตร์ที่สร้างสถิติและกวาดรางวัลมาแล้วมากมายแทบทุกเวที อาทิ  #ออสการ์2022 (ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม) และ #SAGAwards2022 (ทีมนักแสดงยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม)

 

CODA-Apple-TV01

 

“CODA โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง” เป็นผลงานกำกับและเขียนบทโดย “ฌาน เฮเดอร์” (Orange Is the New Black) ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่องดังปี 2014 “La Famille Bélier” เล่าเรื่องราวของ “รููบี รอสซี” (เอมิเลีย โจนส์) ลูกสาวคนเล็กของครอบครัวรอสซีซึ่งพิการทางหูกันทุกคนทั้งพ่อ แม่ และพี่ชาย มีแต่เธอคนเดียวเท่านั้นที่ได้ยินเสียงเป็นปกติ เธอจึงรับภาระด้วยการเป็นล่ามและเป็นหูเป็นปากแทนครอบครัว และความสุขเดียวของรูบีคือการได้ร้องเพลง เธอจึงสมัครเข้าชมรมนักร้องประสานเสียงโดยมีครูสอนวิชาดนตรีอย่าง “แบร์นาร์โด วิลลาโลโบส” (ยูจีนิโอ เดอร์เบซ) ผู้ค้นพบพรสวรรค์ของรูบี และพยายามสนับสนุนรูบีทุกทางโดยหาทุนเล่าเรียนในสถาบันดนตรีเบิร์กลีย์ที่มีชื่อเสียงในบอสตันให้ แต่ด้วยความกลัวในอนาคตและความลังเลในโอกาสที่ได้รับ อีกทั้งครอบครัวกำลังประสบปัญหาทางการเงิน รูบีต้องตัดสินใจว่าจะเดินตาม “ความฝัน” ของตัวเองหรืออยู่เติมเต็ม “ครอบครัว” ของเธอในโลกที่ไร้เสียง

 

“นี่คือภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณทั้งหัวเราะ ร้องไห้ และมีความสุขเมื่อได้ดู” 

กดซื้อ #CODA ได้แล้ว วันนี้ ทาง #AppleTV https://apple.co/3yzdFGd 

 

ตัวอย่างหนังและคลิปหัวใจไม่ไร้เสียง: https://bit.ly/32JEp8U 

เพลย์ลิสต์ฮีลหัวใจ OST.CODA: https://bit.ly/3quqXhE 

 

CODA-Apple-TV02

CODA โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง

CODA โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง

“นี่คือภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณทั้งหัวเราะ ร้องไห้ และมีความสุขเมื่อได้ดู”   “รููบี รอสซี” (เอมิเลีย โจนส์) เด็กสาวมัธยมธรรมดาๆ ที่โตมาในครอบครัวที่พ่อแม่และพี่ชายหูหนวก ทุกวันของเธอเริ่มตอนตี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News