แรงไม่หยุด! “CODA หัวใจไม่ไร้เสียง” เข้าชิง 2 รางวัล “SAG Awards 2022” คอหนังเมืองไทยห้ามพลาด ก่อนลุ้นตัวเต็งบนเวที “ออสการ์” ปีนี้

ประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการสำหรับนักแสดงที่ได้เข้าชิงรางวัล “2022 Screen Actors Guild Awards” หรือ “SAG Awards ครั้งที่ 28” รางวัลนี้ถือเป็นงานแจกรางวัลใหญ่ทางด้านการแสดงของฮอลลีวูด โดยเวทีนี้คณะกรรมการเป็นนักแสดงทั้งหมด งานประกาศผลรางวัลจะจัดขึ้นที่ Barker Hangar แคลิฟอร์เนีย ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ (ตรงกับเช้า 28 ก.พ. เวลาไทย)

 

CODA-2-SAG-Awards-Noms

 

โดยภาพยนตร์ “CODA” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขา “นักแสดงกลุ่มยอดเยี่ยม” (Outstanding Performance by a Cast in a Motion Picture) ซึ่งถือเป็นรางวัลใหญ่ที่สุดของงาน และสาขา “นักแสดงสนับสนุนชายยอดเยี่ยม: ทรอย คอตเซอร์” (Outstanding Performance by a Male Actor in Supporting Role)

 

“CODA หัวใจไม่ไร้เสียง” เป็นผลงานกำกับและเขียนบทโดย “ฌาน เฮเดอร์” (Orange Is the New Black) หนังได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากการออกฉายใน “เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ 2021” ได้รับรางวัล “Grand Jury, รางวัลขวัญใจผู้ชม, รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม และ รางวัลพิเศษสำหรับทีมนักแสดง”

 

“CODA หัวใจไม่ไร้เสียง” ยังฉายอยู่วันนี้ที่ “House สามย่าน” และ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์”

 

ตัวอย่างหนังและคลิปหัวใจไม่ไร้เสียง: https://bit.ly/32JEp8U

เพลย์ลิสต์ฮีลหัวใจ OST.CODA: https://bit.ly/3quqXhE 

CODA โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง

CODA โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง

“นี่คือภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณทั้งหัวเราะ ร้องไห้ และมีความสุขเมื่อได้ดู”   “รููบี รอสซี” (เอมิเลีย โจนส์) เด็กสาวมัธยมธรรมดาๆ ที่โตมาในครอบครัวที่พ่อแม่และพี่ชายหูหนวก ทุกวันของเธอเริ่มตอนตี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News