ตลก อบอุ่น กวนโอ๊ยส่งท้ายปีกับ “The Climb” หนังเล็กคำชมใหญ่มาก 3 ธันวาคมนี้ เฉพาะที่ “House สามย่าน” เท่านั้น

The-Climb-House-Poster-3-Dec-2020

 

ช่วงใกล้ปีใหม่นักดูหนังคงอยากดูหนังที่อิ่มเอมเป็นการส่งท้ายปี ขอแนะนำ “The Climb” หนังตลกสุดกวนและน่ารักที่จะลงโรง 3 ธันวาคมนี้ เฉพาะที่ “House สามย่าน” เท่านั้น

 

“The Climb” เป็นหนังคู่หูที่เชื่อเถอะว่าจะไม่เหมือนหนังคู่หูเรื่องไหนๆ ที่คุณเคยดู เขียนบท-กำกับ-แสดงนำโดย 2 เพื่อนซี้ในชีวิตจริง “ไมเคิล คอวิโน” และ “ไคล์ มาร์วิน” เล่าเรื่องของ “ไมก์” กับ “ไคล์” เพื่อน 2 คนที่คบหากันมายาวนาน ไคล์เป็นคนขี้ยอม ส่วนไมก์ก็เป็นคนที่หาเรื่องมาให้อีกฝ่ายได้ปวดประสาทตลอดเวลา ทั้งพฤติกรรมห่ามๆ ถ้อยคำเจ็บๆ จะถูกใส่ไว้ในหนังเรื่องนี้เพื่อพิสูจน์ความแน่นแฟ้นของมิตรภาพ

 

แต่ละฉากใน “The Climb” ถูกคิดขึ้นมาอย่างคาดไม่ถึง เดาไม่ออกว่าจะลงเอยอย่างไรกันแน่ และแม้เราจะขำจนเหนื่อย แต่ไม่วายต้องเสียน้ำตาให้กับความซาบซึ้ง

 

“The Climb” ได้รับเลือกฉายใน “เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019” โดยคว้ารางวัล “ขวัญใจกรรมการ” ในสาย “Un Certain Regard” มาได้สำเร็จ นักวิจารณ์ทั้งจากยุโรปและอเมริกาชมเปาะว่าเป็นหนังตลกที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และเอาคนดูอยู่ในทุกฉากทุกตอน

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดูหนังที่ชอบดูหนังท่ายากหรือหนังเบาสมอง “The Climb” ก็จะชนะใจคุณด้วยแน่นอน!

 

“The Climb” จะเข้าฉาย 3 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ “House สามย่าน” (ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์) ติดตามรายละเอียดและรอบฉายได้ทาง www.housesamyan.comแอปพลิเคชัน “House Cinema” และเพจ FB/HouseSamyan

 

Parasite (Black & White) ชนชั้นปรสิต (ขาว-ดำ)

Parasite (Black & White) ชนชั้นปรสิต (ขาว-ดำ)

เริ่มต้นด้วยการชนะปาล์มทองเมืองคานส์ จากนั้นก็พุ่งทะยานไปไกลถึงเวทีออสการ์ ตอนนี้กระแส “Parasite” หนังเกาหลีน้ำดีฝีมือผู้กำกับ “บงจุนโฮ” ก็ยังแรงต่อเนื่องจนตัวผู้กำกับได้โอกาสนำ “Parasite ฉบับขาว-ดำ” ออกมาฉายบนจอใหญ่แบบเฉพาะกิจ   ใช่แล้ว ฟังไม่ผิดหรอก “Parasite ฉบับขาว-ดำ!”   หลายคนคงทราบกันดีว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News