“อิมาอิสึมิ ยุย” (ซูมิน อดีตไอดอลวง Keyakizaka46) ตัวละครลับจอมขโมยซีนใน “Brave Father Online: Our Story Final Fantasy XIV คุณพ่อนักรบแห่งแสง”

Brave-Father-Online-Final-Fantasy-XIV-Zuumin-Info

 

“Brave Father Online: Our Story Final Fantasy XIV คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV” ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดที่เรียกน้ำตาและเสียงหัวเราะจากผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น ด้วยพล็อตเรื่องสุดประทับใจที่สร้างจากเรื่องจริงในอินเทอร์เน็ต เล่าเรื่องของ “อาคิระ อิวาโมโตะ” (โคทาโร โยชิดะ) ชายวัย 60 ปีที่จู่ๆ ก็ลาออกจากงาน ทำให้ “อาคิโอะ” (เคนทาโร ซาคากุจิ) ผู้เป็นลูกชายรู้สึกเป็นห่วง เลยแนะนำให้พ่อของเขาเล่นเกม “Final Fantasy XIV” โดยที่อาคิโอะช่วยพ่อของเขาเล่นเกมแบบลับๆ ไปด้วย

 

โดยภาพยนตร์ยังได้อดีตไอดอลคนดัง “อิมาอิสึมิ ยุย” หรือ “ซูมิน วง Keyakizaka46” มารับบทสาวช่างเมาธ์เพื่อนร่วมงานจอมขโมยซีนของอาคิโอะ ที่ออกมาฉากไหนก็ล้วนแต่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม ซูมินเป็นเจ้าของเสียงหวานใสจากซิงเกิลเดี่ยวเพลง “Hi ga noboru made” หลังจากจบการศึกษาจากวง “Keyakizaka46” เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2018

 

โดยเมื่อต้นปีนี้ เธอได้เซ็นสัญญากับค่าย Avex ในฐานะนักแสดง และแสดงในละครเวทีเรื่อง “Atami Murder Case: Last Generation 46” นอกจากนี้ยังได้รับบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง “You to Bakemono ni Naru Chichi ga Tsurai” ที่กำลังจะเข้าฉายในญี่ปุ่น

 

“Brave Father Online: Our Story Final Fantasy XIV คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV”

26 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Brave-Father-Online-Final-Fantasy-XIV-st07

Brave-Father-Online-Final-Fantasy-XIV-st09

Brave-Father-Online-Final-Fantasy-XIV-st08

Brave Father Online: Our Story of Final Fantasy XIV คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV

Brave Father Online: Our Story of Final Fantasy XIV คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV

“มันเริ่มตั้งแต่เมื่อไหร่นะ? ที่ผมกับพ่อ เราไม่ได้พูดคุยกันเลย” ความสัมพันธ์อันห่างเหินของพ่อและลูกชายที่ค่อยๆ พัฒนาขึ้นผ่านการผจญภัยในเกมส์ “Final Fantasy XIV” ร่วมกัน   “อากิโอะ” ไม่เคยเข้าใจเลยว่าพ่อของเขากำลังคิดอะไรอยู่ และพวกเขาก็ไม่สนิทกันพอที่จะถามไถ่ได้...

รายละเอียดภาพยนตร์