เปิดตัว 2 หนุ่มระดับแบชเลอร์แห่ง “The Billionaire Boys Club” แท็กทีมรวยอัจฉริยะ อยากมีเป็นพันล้าน พวกเขาเสกให้ในพริบตา

Billionaire-Boys-Club-st13

 

หล่อ รวย ฉลาด เพอร์เฟกต์! ยินดีต้อนรับสู่อาณาจักรนักลงทุนพันล้าน ที่นี่บันดาลชีวิตระดับไฮเอนด์ให้คุณในพริบตา คฤหาสน์ ซูเปอร์คาร์ สาวสวยเซ็กซี่ ไม่ใช่เรื่องเกินเอื้อมสำหรับทุกคนอีกต่อไป พวกเขาหามาให้คุณได้ แต่ไม่รับประกันจุดจบของชีวิต!

 

“โจ ฮันต์” หนุ่มหล่ออัจฉริยะด้านตัวเลขผู้ก่อตั้งคลับ เขาหุ้นกับเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ดมาด้วยกัน เปิดคลับนักลงทุนที่ชื่อ “The Billionaire Boys Club” ซึ่งเติบโตจนกลายเป็นบริษัทแชร์ลูกโซ่ขนาดยักษ์ที่ระดมเงินได้จำนวนมหาศาล โจกลายเป็นมหาเศรษฐีที่เพียบพร้อมไปด้วยชีวิตหรูหราฟู่ฟ่าในชั่วข้ามคืน ก่อนที่แผนสวยหรูพันล้านมีอันต้องพังจนเอาชีวิตไปแขวนอยู่บนเส้นด้าย รับบทโดย “แอนเซล เอลกอร์ต” นักแสดงหนุ่มหล่อที่นับวันยิ่งพัฒนาศักยภาพทางการแสดงให้เป็นที่ประจักษ์มากขึ้นเรื่อยๆ นับจากที่แจ้งเกิดใน Divergent ตามมาด้วยรับบทนำในหนังโรแมนติกที่เรียกน้ำตาผู้ชมทั่วโลก Fault in Our Stars และผลงานชิ้นก่อนหน้าที่เป็นงานโชว์ฝีมือแบบเต็มๆ กับ Baby Driver ซึ่งเขาตกปากรับคำร่วมโปรเจกต์นี้ทันทีเพราะ “The Billionaire Boys Club” เป็นผลงานสุดท้าทายที่ฉีกแนวจากหนังที่เขาเคยรับบทมาโดยสิ้นเชิง  

 

Billionaire-Boys-Club-st10

Billionaire-Boys-Club-st04

Billionaire-Boys-Club-st06

Billionaire-Boys-Club-st02

Billionaire-Boys-Club-st12

 

“ดีน คาร์นีย์” นักธุรกิจหนุ่มเพื่อนซี้ของโจ ที่ถึงแม้อายุเขายังน้อยแต่กลับสร้างคอนเนคชั่นกับบรรดาคนดังและเศรษฐีของแอลเอได้อย่างกว้างขวาง ซึ่งเขาเองใช้คอนเนคชั่นเหล่านี้เป็นสะพานในการดึงเอานักลงทุนทั้งหลายเทเงินหลายล้านมาสู่ “The Billionaire Boys Club” แต่เมื่อกลโกงของเขาใช้ไม่ได้ผลกับเจ้าพ่อนักลงทุนรายใหญ่ นั่นคือจุดเริ่มต้นเส้นทางสู่วังวนของหายนะ รับบทโดยนักแสดงหนุ่มที่กำลังได้รับการจับตามอง “ทารอน อีเกอร์ตัน” เจ้าของบทบาทสายลับหนุ่มใน Kingsman และกำลังจะได้รับทนำในหนังแอคชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์ Robin Hood มารับบทคาแรคเตอร์ที่เต็มไปด้วยสีสันครั้งนี้

 

“The Billionaire Boys Club” สร้างจากเหตุการณ์จริงสุดอื้อฉาว จากจุดสูงสุดถึงจุดตกต่ำของสองคู่ซี้ที่ผจญภัยในโลกการเงินระดับพันล้าน ผลงานเข้มข้นชิ้นเยี่ยมของผู้อำนวยการสร้าง Mudbound และ Dallas Buyers Club 19 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Billionaire-Boys-Club-Poster-TH

Billionaire Boys Club รวมพลรวยอัจฉริยะ

Billionaire Boys Club รวมพลรวยอัจฉริยะ

ภาพยนตร์ดราม่าเขย่าขวัญตีแผ่ด้านมืดของวงการนักลงทุนที่หักเหลี่ยมเฉือนคมดุเดือดไม่แพ้หนังแอคชั่นเรื่องไหนๆ โดยเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในนครลอสแอนเจลิสยุค 80 ของกลุ่มนักศึกษาวิชาธุรกิจฐานะดีจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด นำโดย “โจ ฮันต์” (รับบทโดย แอนเซล เอลกอร์ต) จัดตั้งคลับนักลงทุนที่ชื่อว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์