รวบมาให้เน้นๆ รีวิวปัง “Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” สวยสะกด วิชวลฉ่ำ ดูแพง ฟีโรโมนทะลุจอสุด!

Paradise-Hills-Review-Inter

 

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทางเข้าสู่แดนสวรรค์ลวงตาที่ซ่อนไปด้วยความลับสะพรึงใน Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” ที่นอกจากจะเป็นผลงานแฟนตาซี-ทริลเลอร์ที่มาพร้อมกับไฮคอนเซปต์พล็อตชวนติดตามและการนำแสดงโดย 4 ตัวแม่วงการ “มิลลา โจโววิช-เอมมา โรเบิร์ตส์-อควาฟินา-ไอซา กอนซาเลซ” ที่ยกทีมโชว์ความเริ่ด ประชันบทบาทเข้มข้น ตัวหนังเองยังมาพร้อมกับรีวิวสุดปังจากเหล่าสื่อฯ ใหญ่เมืองนอกที่ล้วนต่างพูดถึงงานคอนเซปต์ดีไซน์ที่โดดเด่น แปลกตา ชวนให้หลงใหล

 

“แปลกประหลาด พิศวง” – The Hollywood Reporter

“สวยสะกด” – The Wrap

“วิชวลฉ่ำมาก” – Bleeding Cool

“ดูแพงไปหมด” – The Verge

“ฟีโรโมนทะลุจอ” – MiamiArtZine

“ครีเอทีฟปังสุด” – Film Threat

 

เมื่อ “อูมา” (เอมมา โรเบิร์ตส์) หญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะแห่งนี้ซึ่งเป็นที่ตั้งของศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพที่บรรดาเหล่าครอบครัวชั้นสูงจะส่งลูกสาวมาฝึกฝนเป็นกุลสตรีผู้สมบูรณ์แบบ ควบคุมโดย “เดอะ ดัสเชส” (มิลลา โจโววิช) แต่แล้วอูมาก็ไปค้นเจอความลับอันมืดดำอะไรบางอย่างที่ทำให้เธอและเพื่อนๆ ต้องช่วยกันหาคำตอบและทางออกจากเกาะสวรรค์ลวงโลกแห่งนี้

 

มาร่วมลุ้นระทึกไปพร้อมๆ บนเกาะสวรรค์อันล่อลวงตา Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” 31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก

Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก

“Paradise Hills” เล่าเรื่องราวของ “อูมา” (เอมมา โรเบิร์ตส) เธอตื่นขึ้นมาใน “พาราไดซ์ ฮิลล์ส” ศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพที่ตั้งอยู่บนเกาะเขตร้อน ซึ่งบรรดาครอบครัวชนชั้นสูงจะส่งลูกสาวมาเรียนรู้การเป็นสุภาพสตรีสมบูรณ์แบบ โดยมี “นายหญิง” (มิลลา โยโววิช) ผู้ทรงพลังคอยช่วยปรับบุคลิกภาพ พวกเธอต้องผ่านชั้นเรียนมารยาท เรียนร้องเพลง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News