สะพรึง! กับความลับที่ถูกฉาบด้วยม่านความงามใน “Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” ภาพยนตร์ไฮคอนเซปต์สุดลึกลับ

Paradise-Hills-Poster-Thai

 

คุณพร้อมที่จะแลกความงาม ความสงบ ความบริสุทธิ์เพื่อชีวิตใหม่หรือไม่ คุณพร้อมที่จะสละทิ้งตัวตนของตนเองแล้วหรือยัง พบกับภาพยนตร์แฟนตาซีทริลเลอร์ไฮคอนเซปต์สุดเร้นลับที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายแห่งปริศนาใน “Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก”

 

เรื่องราวของ “อูมา” (เอมมา โรเบิร์ตส์) หญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะห่างไกลผู้คนแห่งหนึ่งที่เรียกว่า “Paradise Hills” เป็นเกาะที่ตั้งของศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพ แหล่งรวมของเด็กสาวที่มีปัญหาจากบรรดาครอบครัวอันสูงส่ง นำโดย “เดอะ ดัชเชส” (มิลลา โจโววิช) เจ้าของและผู้ควบคุมทุกอย่าง ณ เกาะแห่งนี้ เหล่าหญิงสาวผู้เข้าร่วมศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพแห่งนี้จะต้องผ่านคอร์สอบรบมากมายเพื่อที่จะเป็น “กุลสตรีผู้สมบูรณ์แบบ” แต่แล้วอูมาก็ต้องสะพรึง เมื่อเธอไปค้นเจอความลับบางอย่างที่จะเปลี่ยนชีวิตเธอและเพื่อนไปตลอดกาล

 

การันตีความแปลก สด ใหม่จากผู้กำกับมากวิสัยทัศน์อย่าง “อลิซ แวดดิงตัน” ที่ทั้งกำกับและเขียนบทสุดล้ำ ลึกลับ ซ่อนไปด้วยเสน่ห์อย่างแยบยล สมทบเพิ่มความน่าดึงดูดเข้าไปอีกด้วยทีมนักแสดงตัวแม่แถวหน้าอย่าง “เอมมา โรเบิร์ตส” (Scream Queens), “มิลลา โจโววิช” (Resident Evil), “อควาฟินา” (Ocean’s Eight) และ “ไอซา กอนซาเลซ” (Alita: Battle Angel)

 

อะไรกันที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังความงามอันจอมปลอมบนดินแดนสวรรค์ลวงโลกนี้ ไขข้อข้องใจพร้อมลุ้นระทึกแบบนั่งไม่ติดเก้าอี้ใน “Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” 31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก

Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก

“Paradise Hills” เล่าเรื่องราวของ “อูมา” (เอมมา โรเบิร์ตส) เธอตื่นขึ้นมาใน “พาราไดซ์ ฮิลล์ส” ศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพที่ตั้งอยู่บนเกาะเขตร้อน ซึ่งบรรดาครอบครัวชนชั้นสูงจะส่งลูกสาวมาเรียนรู้การเป็นสุภาพสตรีสมบูรณ์แบบ โดยมี “นายหญิง” (มิลลา โยโววิช) ผู้ทรงพลังคอยช่วยปรับบุคลิกภาพ พวกเธอต้องผ่านชั้นเรียนมารยาท เรียนร้องเพลง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News