“แอนเซล เอลกอร์ต” จาก Baby Driver และ “ทารอน อีเกอร์ตัน” จาก Kingsman แท็กทีมหล่อโกงโกยเงินพันล้านใน “Billionaire Boys Club รวมพลรวยอัจฉริยะ”

Billionaire-Boys-Club-Poster-TH

 

เตรียมเปิดฉากการท้าทายฝีมือครั้งใหม่ของ 2 นักแสดงดาวรุ่ง “แอนเซล เอลกอร์ต” ด้วยการพลิกบทบาทจากพ่อหนุ่มสายซิ่งใน Baby Driver สู่บทบาท “โจ ฮันต์” หนุ่มหัวกะทิอนาคตไกลที่ร่วมก่อตั้ง Billionaire Boys Club” กับ “ดีน คาร์นีย์” ที่รับบทโดย “ทารอน อีเกอร์ตัน” สายลับมาดกวนจาก Kingsman หลังได้รับคำเชื้อเชิญให้มาร่วมมือวางแผนหวังรวยทางลัด โดยมีข้อตกลงร่วมกันง่ายๆ ว่า ใช้เพียงมันสมองของโจ ฮันต์ และใช้เส้นสายธุรกิจจากดีน คาร์นีย์

 

และในขณะที่ทุกอย่างกำลังเดินหน้าไปอย่างเป็นที่น่าพึงพอใจ เขาทั้งสองกลับต้องช็อกด้วยความจริงที่ว่า เขาประเมิน “รอน เลวิน” (รับบทโดย “เควิน สเปซีย์”) คู่ขาธุรกิจของเขาต่ำไปเสียแล้ว

 

“Billionaire Boys Club” ตีแผ่เรื่องจริงสุดอื้อฉาวของหนุ่มๆ ทายาทเศรษฐีดีกรีจบฮาร์วาร์ดที่หวังรวยทางลัดวางแผนระดมเงินครั้งมโหฬารจากการจัดตั้งคลับนักลงทุนที่ชื่อว่า The Billionaire Boys Club” แต่เมื่อแผนโกงกลับพังไม่เป็นท่า เงินพันล้านเลยต้องเดิมพันด้วยอนาคตทั้งชีวิต

 

พบการรวมตัวทีมนักแสดงรวยฝีมือ “ทารอน เอเกอร์ตัน, แอนเซล เอลกอร์ต, เอมมา โรเบิร์ตส์ และ เควิน สเปซีย์” ในBillionaire Boys Club รวมพลรวยอัจฉริยะ” 19 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Billionaire-Boys-Club-st04

Billionaire-Boys-Club-st10

Billionaire-Boys-Club-st11

Billionaire-Boys-Club-st12

Billionaire-Boys-Club-st03

Billionaire-Boys-Club-st09

Billionaire-Boys-Club-st01

Billionaire Boys Club รวมพลรวยอัจฉริยะ

Billionaire Boys Club รวมพลรวยอัจฉริยะ

ภาพยนตร์ดราม่าเขย่าขวัญตีแผ่ด้านมืดของวงการนักลงทุนที่หักเหลี่ยมเฉือนคมดุเดือดไม่แพ้หนังแอคชั่นเรื่องไหนๆ โดยเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในนครลอสแอนเจลิสยุค 80 ของกลุ่มนักศึกษาวิชาธุรกิจฐานะดีจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด นำโดย “โจ ฮันต์” (รับบทโดย แอนเซล เอลกอร์ต) จัดตั้งคลับนักลงทุนที่ชื่อว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์