เตรียมพร้อมซับน้ำตา “4 ข้อรู้ก่อนซึ้ง” กับว่าที่หนังรักแห่งปี “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน”

BeWithYou-2018-Trivia01

ผู้สร้างปรากฏการณ์น้ำตาท่วม

“Be With You ถูกดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นในชื่อเดียวกันที่เคยสร้างปรากฏการณ์สุดซาบซึ้งจนน้ำตาท่วมญี่ปุ่นมาแล้ว เมื่อปี 2006

BeWithYou-2018-Trivia02

จาก “พี่น้อง” สู่ “คนรัก”

ในเรื่อง Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” นับเป็นการโคจรมาร่วมงานการแสดงกันอีกครั้งในรอบ 17 ปีของ 2 นักแสดงนำอย่าง “โซ จีซบ” และ “ซน เยจิน” ในบทบาทคู่รักสุดหวาน ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยรับบทเป็นพี่น้องกันในเรื่อง Delicious Proposal เมื่อปี 2001 มาแล้ว

BeWithYou-2018-Trivia03

ทุบทุกสถิติหนังรัก

“Be With You ทำลายสถิติภาพยนตร์โรแมนติกที่มียอดผู้ชมแตะ 1 ล้านคนเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์บ็อกซ์ออฟฟิศของเกาหลีใต้ ซึ่งใช้เวลาเพียง 7 วันหลังการเข้าฉาย แซงหน้าหนังรักแห่งชาติเกาหลีอย่าง Architecture 101 ที่สถิติเดิมคือใช้เวลา 8 วัน

BeWithYou-2018-Trivia04

เซอร์ไพรส์ในเซอร์ไพรส์

นอกจากเนื้อหาในเรื่องที่ไม่ได้มีแค่ความซึ้งชวนร้องไห้แล้วนั้น คุณจะต้อง “เซอร์ไพรส์” กับสิ่งที่คุณได้รับกลับไปหลังชมภาพยนตร์เรื่อง Be With You รวมไปถึง “เซอร์ไพรส์” กับ “เหล่านักแสดงรับเชิญ” ที่บอกได้เลยว่าหลายคนต้องคิดไม่ถึงอย่างแน่นอน

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน

“เธอ” ให้สัญญาว่าจะกลับมาหา “เขา” เมื่อสายฝนโปรยปรายอีกครั้ง… เดตครั้งแรก รักแรกพบ ปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน กำลังจะกลับมาให้แฟนหนังชาวไทยได้ซับน้ำตาซาบซึ้งกันอีกครั้งใน “Be With You” ที่เล่าถึงชีวิตของ...

รายละเอียดภาพยนตร์