“Be With You” หนังรักแห่งปีตัวจริง “เชียร์ ฑิฆัมพร – เกรท สพล – เอม AF11” นำทีมคนดังสร้างปรากฏการณ์ซึ้งกินใจ บอกต่อแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์

BeWithYou-2018-Premiere-TH16

BeWithYou-2018-Premiere-TH15

 

หลังจากที่มีกระแสตอบรับความดีงามออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับรักสุดโรแมนติกประจำฤดูฝนนี้อย่างBe With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” ที่ได้เปิดตัวฉายสู่สายตาผู้ชมอย่างเป็นทางการในรอบสื่อมวลชนเมื่อคืนวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน

 

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความตื่นเต้นของสื่อมวลชนที่ตั้งตารอชมภาพยนตร์ที่ถูกยกให้เป็น “หนังรักแห่งปี” ในใจใครหลายๆ คน อีกทั้งยังคึกคักไปด้วยคอหนังรักชื่อดังอย่าง “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์, เอม สาธิดา AF 11, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์, แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์, หนุ่มๆจาก Conversation Thailand เกรท-แก๊ป-กัง-กันต์” และเซเลบวัยรุ่นอีกมากมาย รวมไปถึงแฟนๆ ของสองนักแสดงนำระดับแถวหน้าของเกาหลีอย่าง “โซ จีซบ” และ “ซน เยจิน” ที่รวมตัวกันเฉพาะกิจมาปาดน้ำตาไปกับความซาบซึ้งของ “Be With You” กันถ้วนหน้า

 

BeWithYou-2018-Premiere-TH01

BeWithYou-2018-Premiere-TH02

BeWithYou-2018-Premiere-TH04

BeWithYou-2018-Premiere-TH08

BeWithYou-2018-Premiere-TH09

BeWithYou-2018-Premiere-TH10

BeWithYou-2018-Premiere-TH13

BeWithYou-2018-Premiere-TH14

 

และหลังจากที่ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ความรักสุดปาฏิหาริย์ของ “วูจิน” (โซ จีซบ) และ “ซูอา” (ซน เยจิน) ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันถึงเนื้อหาที่บาดใจจนหลั่งน้ำตาให้กับ “Be With You” ได้อย่างไม่ต้องสงสัย รวมไปถึงเซอร์ไพรส์ในความกลมกล่อมครบรส จนต้องบอกต่อถึงความประทับใจอย่างถล่มทลายและพาให้ #BeWithYou ทะยานขึ้นไปสู่ Thailand Trends ใน Twitter สูงสุดที่อันดับ 2 เลยทีเดียว

 

“ร้องไห้หนักมากกกกกก น้ำตาอาบแก้ม ชอบมากกกกกกกกก ชอบสุดๆ ขยี้ละเอียดกระจุย ถึงอารมณ์ถึงดราม่า” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก @uysaitag

“น้ำตาไหล ไม่ได้แค่ซึ้งนะ แต่หัวเราะจนน้ำตาไหล” – หนังโปรดของข้าพเจ้า @myFavFilms

“ลงตัวมาก เป็นหนังรักที่ประทับใจสุดๆ แต่ละฉากดูใส่ใจ ค่อยๆ ทำให้คนดูตกหลุมรักครอบครัวนี้ทีละนิด จนเทให้หมดหัวใจท้ายที่สุด” – GossipGun

“พูดสั้นๆ ว่านี่คือหนังที่ได้ใจเรามากที่สุดในรอบ 3 ปีที่ผ่านมา ทำสตอรี่ดี เต็ม 10 ให้ 100″ – @chocofah

“ทุกอย่างในเรื่องมันถูกกำหนดไว้แล้ว เช่นเดียวกับเราที่รู้อยู่แล้วว่าจะลงเอยยังไง แต่ก็ยังชอบมากอยู่ดี หนังแห่งปีไปเลย” – @BenjatimButton

“ดีทุกตัวละคร ละเอียดมาก ดูแล้วอยากกลับไปกอดคนที่บ้าน ดีอะ ดีย์! ละก็พกทิชชู่ไปด้วย 5555″ – เอม สาธิดา AF11

“เป็นหนังรักที่รู้สึกปลื้มปริ่ม และร้องไห้ยาวนานและโคตรเยอะที่สุดในรอบหลายๆ ปี #Bewithyou ไปดู! จะดูอีกรอบด้วยเนี่ย นางเอกคือสวยมากโอโห หลงรัก” – เมฆ จิรกิตติ์

 

เตรียมกุมมือคนที่คุณรัก หรือชวนแก๊งเพื่อนไปร่วมพิสูจน์ปรากฏการณ์หนังรักแห่งปี ที่จะทำให้ฤดูฝนปีนี้อยู่ในความทรงจำของคุณตบอดไป “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน

“เธอ” ให้สัญญาว่าจะกลับมาหา “เขา” เมื่อสายฝนโปรยปรายอีกครั้ง… เดตครั้งแรก รักแรกพบ ปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน กำลังจะกลับมาให้แฟนหนังชาวไทยได้ซับน้ำตาซาบซึ้งกันอีกครั้งใน “Be With You” ที่เล่าถึงชีวิตของ...

รายละเอียดภาพยนตร์