“Be With You” หนังรักแห่งปีตัวจริง “เชียร์ ฑิฆัมพร – เกรท สพล – เอม AF11” นำทีมคนดังสร้างปรากฏการณ์ซึ้งกินใจ บอกต่อแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์
4 years ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

BeWithYou-2018-Premiere-TH16

BeWithYou-2018-Premiere-TH15

 

หลังจากที่มีกระแสตอบรับความดีงามออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับรักสุดโรแมนติกประจำฤดูฝนนี้อย่างBe With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” ที่ได้เปิดตัวฉายสู่สายตาผู้ชมอย่างเป็นทางการในรอบสื่อมวลชนเมื่อคืนวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน

 

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความตื่นเต้นของสื่อมวลชนที่ตั้งตารอชมภาพยนตร์ที่ถูกยกให้เป็น “หนังรักแห่งปี” ในใจใครหลายๆ คน อีกทั้งยังคึกคักไปด้วยคอหนังรักชื่อดังอย่าง “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์, เอม สาธิดา AF 11, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์, แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์, หนุ่มๆจาก Conversation Thailand เกรท-แก๊ป-กัง-กันต์” และเซเลบวัยรุ่นอีกมากมาย รวมไปถึงแฟนๆ ของสองนักแสดงนำระดับแถวหน้าของเกาหลีอย่าง “โซ จีซบ” และ “ซน เยจิน” ที่รวมตัวกันเฉพาะกิจมาปาดน้ำตาไปกับความซาบซึ้งของ “Be With You” กันถ้วนหน้า

 

BeWithYou-2018-Premiere-TH01

BeWithYou-2018-Premiere-TH02

BeWithYou-2018-Premiere-TH04

BeWithYou-2018-Premiere-TH08

BeWithYou-2018-Premiere-TH09

BeWithYou-2018-Premiere-TH10

BeWithYou-2018-Premiere-TH13

BeWithYou-2018-Premiere-TH14

 

และหลังจากที่ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ความรักสุดปาฏิหาริย์ของ “วูจิน” (โซ จีซบ) และ “ซูอา” (ซน เยจิน) ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันถึงเนื้อหาที่บาดใจจนหลั่งน้ำตาให้กับ “Be With You” ได้อย่างไม่ต้องสงสัย รวมไปถึงเซอร์ไพรส์ในความกลมกล่อมครบรส จนต้องบอกต่อถึงความประทับใจอย่างถล่มทลายและพาให้ #BeWithYou ทะยานขึ้นไปสู่ Thailand Trends ใน Twitter สูงสุดที่อันดับ 2 เลยทีเดียว

 

“ร้องไห้หนักมากกกกกก น้ำตาอาบแก้ม ชอบมากกกกกกกกก ชอบสุดๆ ขยี้ละเอียดกระจุย ถึงอารมณ์ถึงดราม่า” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก @uysaitag

“น้ำตาไหล ไม่ได้แค่ซึ้งนะ แต่หัวเราะจนน้ำตาไหล” – หนังโปรดของข้าพเจ้า @myFavFilms

“ลงตัวมาก เป็นหนังรักที่ประทับใจสุดๆ แต่ละฉากดูใส่ใจ ค่อยๆ ทำให้คนดูตกหลุมรักครอบครัวนี้ทีละนิด จนเทให้หมดหัวใจท้ายที่สุด” – GossipGun

“พูดสั้นๆ ว่านี่คือหนังที่ได้ใจเรามากที่สุดในรอบ 3 ปีที่ผ่านมา ทำสตอรี่ดี เต็ม 10 ให้ 100″ – @chocofah

“ทุกอย่างในเรื่องมันถูกกำหนดไว้แล้ว เช่นเดียวกับเราที่รู้อยู่แล้วว่าจะลงเอยยังไง แต่ก็ยังชอบมากอยู่ดี หนังแห่งปีไปเลย” – @BenjatimButton

“ดีทุกตัวละคร ละเอียดมาก ดูแล้วอยากกลับไปกอดคนที่บ้าน ดีอะ ดีย์! ละก็พกทิชชู่ไปด้วย 5555″ – เอม สาธิดา AF11

“เป็นหนังรักที่รู้สึกปลื้มปริ่ม และร้องไห้ยาวนานและโคตรเยอะที่สุดในรอบหลายๆ ปี #Bewithyou ไปดู! จะดูอีกรอบด้วยเนี่ย นางเอกคือสวยมากโอโห หลงรัก” – เมฆ จิรกิตติ์

 

เตรียมกุมมือคนที่คุณรัก หรือชวนแก๊งเพื่อนไปร่วมพิสูจน์ปรากฏการณ์หนังรักแห่งปี ที่จะทำให้ฤดูฝนปีนี้อยู่ในความทรงจำของคุณตบอดไป “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie