ดูหนังถูก แถมหน้าใส! “Be With You” จัดโปรฯ พิเศษร่วมกับ “Neutral Care” แจกผลิตภัณฑ์ล้างหน้า หรือแลกส่วนลดที่โรงภาพยนตร์เครือ SF เท่านั้น

BeWithYou-2018-Neutral-Care-SF01

 

ที่สุดของภาพยนตร์รักโรแมนติกมาแรงในตอนนี้ “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” เพราะภาพยนตร์เกาหลีเรื่องนี้จะทำให้ฤดูฝนของคุณไม่เหมือนเดิม! กับเรื่องราวชีวิตของ “วูจิน” (โซ จีซบ) ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา “ซูอา” (ซน เยจิน) ซึ่งก่อนที่เธอจะจากไป เธอฝากคำสัญญาเอาไว้ว่า จะกลับมาหาเขาและลูกในฤดูฝนปีหน้าอย่างแน่นอน และดูเหมือนว่าปาฏิหาริย์เกิดขึ้นจริง เมื่อภรรยาของเขากลับมาตามคำสัญญา แต่ครั้งนี้เธอไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆ ตอนที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน “Be With You” จะพาคุณไปเจอกับเดตครั้งแรก รักแรกพบ และปาฏิหาริย์ ท่ามกลางความผูกพันสุดซาบซึ้งของคู่รักที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณตลอดกาล

 

โดยภาพยนตร์เรื่อง “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” กำลังจะเข้าฉายให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมกันในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ ซึ่งทางค่าย Mongkol Major ร่วมกับโรงภาพยนตร์เครือ SF Cinema และผลิตภัณฑ์ Neutral Care จัดสองโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคอหนังทุกท่านดังนี้

 

  • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์สบู่ล้างหน้าสูตรอ่อนโยน Neutral Care ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ (Tops Supermarket, Gourmet Market, Home Fresh Mart และ Save Drugs) นำใบเสร็จมาแสดงเพื่อใช้เป็นส่วนลดตั๋วชมภาพยนตร์ “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” 40 บาท ต่อ 2 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์เครือเอสเอฟ เริ่มแลกรับส่วนลดได้ตั้งแต่ 21 มิถุนายน 2561 ถึงตลอดโปรแกรมการฉาย (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

 

  • ซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” ทุก 2 ที่นั่ง รับทันที ผลิตภัณฑ์สบู่ล้างหน้าสูตรอ่อนโยน Neutral Care มูลค่า 150 บาทฟรี จำนวน 1 ขวด เฉพาะโรงภาพยนตร์เครือเอสเอฟ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพระราม 9, เดอะมอลล์บางกะปิ, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เดอะมอลล์บางแค และ เทอร์มินัล 21 เริ่มตั้งแต่ 21 มิถุนายน 2561 ถึงตลอดโปรแกรมการฉาย (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

 

BeWithYou-2018-Neutral-Care-SF02

 

เตรียมพิสูจน์ความรักหวานซึ้งที่จะมาเพิ่มความชุ่มชื่นดั่งสายฝนโปรยในหัวใจใน “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน

“เธอ” ให้สัญญาว่าจะกลับมาหา “เขา” เมื่อสายฝนโปรยปรายอีกครั้ง… เดตครั้งแรก รักแรกพบ ปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน กำลังจะกลับมาให้แฟนหนังชาวไทยได้ซับน้ำตาซาบซึ้งกันอีกครั้งใน “Be With You” ที่เล่าถึงชีวิตของ...

รายละเอียดภาพยนตร์