“โซ จีซบ” จับมือ “ซอน เยจิน” เผยเบื้องหลังปาฏิหาริย์สัญญารัก พร้อมพิสูจน์ปรากฏการณ์ความซึ้งใน “Be With You”

BeWithYou-2018-tr

 

สองนักแสดงนำแนวหน้าจากแดนกิมจิ “โซ จีซบ” และ “ซอน เยจิน” ออกมาส่งสัญญาณเตือนให้คอหนังชาวไทยเตรียมทิชชูไว้ให้พร้อมขณะรับชมภาพยนตร์เรื่องBe With You” ฉบับรีเมกใหม่ ซึ่งฉบับดั้งเดิมนั้นเคยสร้างกระแสซึ้งฟีเวอร์ในประเทศญี่ปุ่นรวมไปถึงคอหนังมากมายทั่วโลกมาแล้วในปี 2004 สำหรับเวอร์ชันเกาหลีนี้ได้ทีมสร้างมากฝีมือจาก Architecture 101, A Moment to Remember, You’re my Sunshine ที่การันตีได้ถึงความงดงามทั้งภาพและรายละเอียดต่างๆ รวมไปถึงความประณีตที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับ “อี จางฮุน” ที่จะทำให้คุณลืมไม่ลงแม้แต่นาทีเดียว

 

“โซ จีซบ” รับบท “วูจิน” ชายที่ต้องเลี้ยงดูลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยาอย่างกะทันหัน ได้กล่าวถึงบทบาทของตนเองว่า เขารู้สึกเหมือนกำลังเล่าเรื่องความรักของตัวเองออกมา ด้วยบทที่อบอุ่นและซาบซึ้งเป็นอย่างมาก ทำให้เขานึกถึงอดีตของตัวเองจนทำให้เขาใจเต้นแรงโดยไม่รู้ตัว

 

โดย “ซอน เยจิน” กล่าวเสริมถึงพระเอกของเธอที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 18 ปีว่าโซ จีซบและวูจินต่างมีความคล้ายคลึงกันอย่างไม่น่าเชื่อ และยังเล่าอีกว่า การรับบทที่ต้องถ่ายทอดความรักของวัยหนุ่มสาวนั้นเป็นอะไรที่สนุกมาก การได้กลับมาร่วมงานกับโซ จีซบก็เช่นกัน เพราะทำให้เธอสามารถทำงานได้อย่างผ่อนคลายไร้กังวล

 

และโซ จีซบยังชื่นชมการทำงานของซอน เยจินอีกว่า เธอสามารถคิดและวิเคราะห์ตัวละครของเธอได้เป็นอย่างดี สมกับที่เป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการอย่างแท้จริง

 

BeWithYou-2018-st04

BeWithYou-2018-st06

BeWithYou-2018-st12

BeWithYou-2018-st08

 

นอกจากนี้ ยังเหล่านักแสดงที่มาช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกหลายคน เช่น “คิม จีฮวาน” นักแสดงเด็กหน้าใหม่ที่มารับบทเป็น “จีโฮ” ลูกชายของทั้งคู่ และ “โก ชางซอก” อีกหนึ่งนักแสดงที่สร้างสีสันอย่างขาดไม่ได้ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมไปถึงเบื้องหลังงานสร้างจากทีมงานคุณภาพที่หากใครได้ดูแล้วคงไม่อยากพลาดที่จะชม Be With You” ด้วยตัวเองอย่างแน่นอน

 

เดตครั้งแรก รักแรกพบ ปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน กำลังจะกลับมาให้แฟนหนังชาวไทยได้ซับน้ำตาซาบซึ้งกันในBe With You” ที่เล่าถึงชีวิตของ “วูจิน” (โซ จีซบ) ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา แต่ก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้าอย่างแน่นอน และสุดท้ายปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อ “ซูอา” (ซอน เยจิน) ได้ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งตามคำสัญญา แต่กลับไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆ ตอนที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย

 

เตรียมพิสูจน์ความรักหวานซึ้งที่จะมาเพิ่มความชุ่มชื่นดั่งสายฝนโปรยในหัวใจใน “Be With You” 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน

“เธอ” ให้สัญญาว่าจะกลับมาหา “เขา” เมื่อสายฝนโปรยปรายอีกครั้ง… เดตครั้งแรก รักแรกพบ ปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน กำลังจะกลับมาให้แฟนหนังชาวไทยได้ซับน้ำตาซาบซึ้งกันอีกครั้งใน “Be With You” ที่เล่าถึงชีวิตของ...

รายละเอียดภาพยนตร์