4 ลำดับรักหวานซึ้งอิ่มเอมใจแบบฉบับ “Be With You ปาฎิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน”

BeWithYou-2018-tr

 

เตรียมพบกับปรากฎการณ์รักซาบซึ้งกินใจที่จะเปลี่ยนหน้าร้อนของคุณให้ชุ่มชื่นหัวใจไปกับภาพยนตร์รักโรแมนติก “Be With You ปาฎิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” เมื่อเดตครั้งแรก รักแรกพบ สร้างปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน กับเรื่องราวชีวิตของ “วูจิน” (โซ จีซบ) ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา แต่ก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้า และสุดท้ายปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อ “ซูอา” (ซอน เยจิน) ได้ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งตามคำสัญญา แต่กลับไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆ ตอนที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย วูจินจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ปาฎิหาริย์รักของเขาทั้งคู่กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

 

และนี่คือ “4 ลำดับรักหวานซึ้ง” ที่จะพาคุณอิ่มเอมใจในแบบฉบับของBe With You”

 

BeWithYou-2018-st19

BeWithYou-2018-st18

ตกหลุมรัก: เคยมั้ยที่แอบชอบเพื่อนในห้องเรียน จนเราไม่สามารถปฏิเสธความรู้สึกของตัวเองได้ อยากให้เธอคนนั้นได้รู้ จนพยายามหาวิธีที่จะบอกมันออกไป

BeWithYou-2018-st05

เดตแรก: เมื่อต้องยืนกับคนที่ชอบระหว่างรอรถ นี่แหละคือโอกาสที่จะอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ตอนนั้นคุณต่างไม่กล้า แต่เมื่อจังหวะโอกาสเป็นใจ ยังไงก็ต้องลุยแล้ว

BeWithYou-2018-st12

สายฝน: เมื่อคุณได้ยืนมองฝนกับคนที่รัก ไม่รู้ว่าฝนหรืออากาศเย็นๆ กันแน่ที่ทำให้ผ่อนคลาย แต่ที่แน่นอนคือบทสนทนาของคนข้างๆ นี่แหละคือสิ่งที่คุณรอคอย

BeWithYou-2018-st06

 ปาฏิหารย์รักในฤดูฝน: การได้อยู่ด้วยกันหลังฝนตก ทำให้รู้สึกเหมือนเราผ่านอะไรกันมามากมาย และจากนี้คุณก็พร้อมแล้วที่จะผ่านทุกเรื่องราวไปกับเขา

 

 

ร่วมซาบซึ้งไปกับความรักสุดปาฏิหาริย์ของ “ซอน เยจิน” และ “โซ จีซบ” ได้ใน Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน

“เธอ” ให้สัญญาว่าจะกลับมาหา “เขา” เมื่อสายฝนโปรยปรายอีกครั้ง… เดตครั้งแรก รักแรกพบ ปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน กำลังจะกลับมาให้แฟนหนังชาวไทยได้ซับน้ำตาซาบซึ้งกันอีกครั้งใน “Be With You” ที่เล่าถึงชีวิตของ...

รายละเอียดภาพยนตร์