“ความรักของเราเกิดขึ้นที่นั่น” ชวนย้อน 19 ปี “ข้างหลังภาพ” เวอร์ชัน “คาร่า พลสิทธิ์-เคน ธีรเดช” ปล่อยภาพเซตพิเศษ อิ่มเอมไปกับความทรงจำ “คุณหญิงกีรติ-นพพร”

SH001NEW

 

  • จำได้ไหมนพพร อะไรเกิดขึ้นที่นั่น
  • ความรักของผมเกิดที่นั่น
  • ความรักของเราต่างหากนพพร ความรักของเธอเกิดที่นั่น และก็ตายที่นั่น แต่ของอีกคนหนึ่ง ยังรุ่งโรจน์อยู่ในร่างที่กำลังจะแตกดับ

 

เรียกได้ว่าเป็นประโยคที่ตรึงใจผู้ชมมาอย่างยาวนานกับเรื่องราวของ “ข้างหลังภาพ” นวนิยายชื่อดังจากฝีมือ “ศรีบูรพา” ซึ่งถึงแม้ว่าจะประพันธ์ขึ้นมาตั้งแต่ปี 2479 แต่ความรักระหว่าง “คุณหญิงกีรติ” และ “นพพร” ก็ยังคงอยู่ในความทรงจำเสมอ อีกทั้งยังถูกนำมาตีความใหม่ พร้อมทั้งผลิตผลงานในหลากหลายเวอร์ชัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ รวมทั้งละครเวที ล้วนแล้วแต่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม โดยเฉพาะภาพยนตร์เมื่อปี 2544 งานชิ้นสำคัญของผู้กำกับระดับตำนาน “เชิด ทรงศรี”

 

SH002NEW

SH002-NEW

SH004NEW

 

“ข้างหลังภาพ” ถ่ายทอดเรื่องราวของ “นพพร” (เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) นักเรียนไทยที่กำลังศึกษาอยู่ ณ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีโอกาสต้อนร้บ “เจ้าคุณอธิการบดี” (อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา) พร้อมภรรยายังสาว “หม่อมราชวงศ์กีรติ” (คาร่า พลสิทธิ์) ครั้งนั้นนพพรรับหน้าที่นำเที่ยวในช่วงเวลาสั้นๆ ทำให้นพพรและคุณหญิงได้ใกล้ชิดกัน ความรักระหว่างทั้งสองก่อเกิดขึ้นในใจอย่างไม่ทันตั้งตัว คุณหญิงต้องหักห้ามใจเพราะรู้ถึงสถานะตนเองว่ามีคู่ชีวิต กระทั่งถึงวันที่ต้องร่ำลา เธอติดตามสามีกลับประเทศไทย ขณะที่อีกฝ่ายยังอยู่ที่นั่นจนกว่าจะสำเร็จการศึกษา

 

ภายหลัง 6 ปี นพพรเดินทางกลับไทย ได้ทราบข่าวการเสียชีวิตของท่านเจ้าคุณ ฝ่ายคุณหญิงกีรติที่ก็เฝ้ารอคอยกลับต้องผิดหวังเมื่อนพพรตกลงแต่งงานกับคู่หมั้น จากนั้นไม่นานอาการป่วยของคุณหญิงยิ่งทรุด ท้ายที่สุดทั้งสองได้พบกันอีกครั้งในเวลาที่เธอสิ้นลมเสียแล้ว ความรักที่ทั้งสองได้ร่วมวาดยังคงหลงเหลือไว้เพียงในความทรงจำ ดังคำพูดของคุณหญิงที่ว่า “ฉันตายโดยปราศจากคนที่รักฉัน แต่ฉันก็อิ่มใจที่มีคนที่ฉันรัก”

 

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” พาแฟนๆ ภาพยนตร์ย้อนเวลากลับไป 19 ปีที่แล้วด้วยภาพถ่ายสุดพิเศษของ “คาร่า พลสิทธิ์” และ “เคน ธีรเดช” ให้ได้อิ่มเอมไปกับความรักของพวกเขาทั้งคู่ในภาพยนตร์เรื่อง “ข้างหลังภาพ” อีกครั้งในรูปแบบออนไลน์ วันนี้ บน “Apple TV”

 

กดสั่งซื้อได้ที่: https://apple.co/2WG0q3c 

 

SH003NEW

SH004-NEW

Behind-Painting-Apple-TV07

 

ข้างหลังภาพ (Behind the Painting)

ข้างหลังภาพ (Behind the Painting)

ความรักเป็นพรอันประเสริฐ เป็นยอดปรารถนาของชีวิต “ม.ร.ว.กีรติ” ผู้สวยสง่าและร่ำรวยเชื่อมั่นเช่นนี้ จึงหวังและรอที่จะได้รับพรความรักตั้งแต่เริ่มรุ่นสาว รอจนกระทั่งอายุ 34 ปี ผ่านวัยครึ่งคนแล้วก็ยังไม่เคยได้รับพรนี้เลย เมื่อรู้สึกว่าสิ้นหวังจึงยอมแต่งงานกับ “พระยาอธิการบดี”...

รายละเอียดภาพยนตร์