หนีตายไม่รู้จบ เพื่อหลุดพ้นห้วงเวลาไร้สิ้นสุด! “Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย”

 

ซัมเมอรนี้ ความตายแบบอันลิมิตจะกลับมาอีกครั้งฉบับวัยรุ่นตัวแม่…

 

เตรียมพิสูจน์ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงฮือฮาการันตีหลังการเปิดตัวใน “เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนส์” และกลายเป็นขวัญใจผู้ชมภายในงานทันทีหลังการฉายกับ “Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ด้วยความสนุกของเรื่องราวและการถ่ายทอดเนื้อหาจากหนังสือนวนิยายระทึกขวัญ-วัยรุ่นที่มาพร้อมกับไอเดียสดใหม่ของผู้แต่ง “ลอเรน โอลิเวอร์” ออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่เสียชื่อนวนิยายได้รับรางวัลหนังสือที่ดีที่สุดแห่งปี (Best Book of the Year) จากหลายสำนักใหญ่อย่าง Amazon, Barnes & Noble, Publishers Weekly, The Goodreads รวมทั้งขึ้นแท่นเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์ก ไทม์ส

 

งานนี้ “โซอี้ ดุตซ์” ดาราสาวเสน่ห์แรงจาก “Why Him?” และ “Dirty Grandpa” รับบทเป็น “ซาแมนธา คิงสตัน” สาวน้อยวัย 17 ปี ผู้ที่ชีวิตสมบูรณ์แบบมีทั้งเพื่อนที่ดีและความรักที่กำลังงอกงาม แถมมีอนาคตที่สดใสรออยู่ แต่ทุกอย่างกลับตาลปัตร เมื่อคืนหนึ่งเธอประสบอุบัติเหตุ และเช้าวันต่อมา ซาแมนธากลับตื่นขึ้นมาในวันเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า เหมือนกับไม่มีอนาคตรอเธออยู่อีกแล้ว

 

เธอจึงเริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตของเธอ พยายามแก้ปริศนาว่าทำไมจู่ๆ ชีวิตเธอถึงกลายเป็นแบบนี้ และเธอยังต้องค้นหาความลับของคนใกล้ชิดเธอที่ทำให้เธอได้เรียนรู้ว่าแค่ วันๆ เดียวมีพลังในการสร้างความแตกต่างแค่ไหน ไม่ใช่กับแค่ชีวิตของเธอเอง แต่ร่วมถึงชีวิตของคนรอบข้างอีกด้วย

 

หากเวลาไม่เดินไปข้างหน้าอย่างที่เคย และช่วงชีวิตที่เคยมีแต่ความสนุก กลับไม่สนุกอีกต่อไป ชีวิตของซาแมนธาจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

 

ร่วมหาคำตอบกันได้กับ “Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” 15 มิถุนายนนี้  ในโรงภาพยนตร์

รูปภาพ

Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

เตรียมพิสูจน์ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงฮือฮาการันตีหลังการเปิดตัวใน “เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนส์” และกลายเป็นขวัญใจผู้ชมภายในงานทันทีหลังการฉายกับ “Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ด้วยความสนุกของเรื่องราวและการถ่ายทอดเนื้อหาจากหนังสือนวนิยายระทึกขวัญ-วัยรุ่นที่มาพร้อมกับไอเดียสดใหม่ของผู้แต่ง “ลอเรน โอลิเวอร์” ออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่เสียชื่อนวนิยายได้รับรางวัลหนังสือที่ดีที่สุดแห่งปี...

รายละเอียดภาพยนตร์