#เปลี่ยน อะไรเพื่อรอด? ถ้าต้องติดอยู่ในวันที่ต้องตาย “Before I Fall” ท้าวัยรุ่นติดลูประทึก หนีตายไม่รู้จบ!

BeforeIFall-Poster-TH

 

“ถ้าคุณติดอยู่ในวันที่ตัวเองต้องตายอย่างซ้ำๆ คุณจะ #เปลี่ยน อะไรในแต่ละวันเพื่อหนีตายหาทางรอด?”

 

นี่คือคำถามที่ขอท้าคอหนังวัยรุ่นทุกคนมาคิดวิธีหาทางรอดจากลูปห้วงเวลาระทึกไปด้วยกันใน “Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญโดนใจวัยทีนที่มาพร้อมกับไอเดียพล็อตเรื่องสดใหม่

 

เมื่อสาวสวยผู้มีชีวิตสมบูรณ์แบบ “ซาแมนธา ‘แซม’ คิงสตัน” เธอมีพร้อมทุกอย่าง ทั้งเพื่อนที่ดี มีทั้งความรักที่กำลังงอกงาม แต่จู่ๆ ชีวิตก็กลับตาลปัตร เมื่อคืนหนึ่งเธอและแก๊งประสบอุบัติเหตุ หลังจากตื่นขึ้นมาเธอพบว่า เธอต้องติดอยู่ในกับดักแห่งห้วงเวลาด้วยการใช้ชีวิตอยู่ในวันเดิมๆ ที่จบลงด้วยการตายซ้ำแล้วซ้ำเล่า เหมือนกับอนาคตของเธอนั้นไม่มีอยู่จริงอีกต่อไป เช่นเดียวกับแซมที่เหตุการณ์นี้ได้นำพาเธอไปสู่การเปลี่ยนวิธีหนีตายไม่รู้จบ เพื่อหาทางหลุดพ้นห้วงเวลาไร้สิ้นสุด

 

แล้วถ้าเป็นคุณล่ะ ถ้าทุกวันที่ตื่นคือทุกวันที่ตาย คุณจะ #เปลี่ยน ไปใช้ชีวิตแบบไหน…    

เปลี่ยนเพื่อน เปลี่ยนคู่เดท เปลี่ยนงาน เปลี่ยนแฟน เปลี่ยนให้เปรี้ยว เปลี่ยนให้สวย เปลี่ยนให้ปัง เปลี่ยนที่แฮงค์ เปลี่ยนท่าแอ๊บ เปลี่ยนให้เริ่ด หรือ เปลี่ยนให้สุด! เพื่อหลุดพ้นจากห้วงวังวนแห่งเวลานี้?

 

ซัมเมอร์นี้ ร่วมหนีตายไม่รู้จบ เพื่อหลุดพ้นห้วงเวลาไร้สิ้นสุด Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” 15 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

เตรียมพิสูจน์ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงฮือฮาการันตีหลังการเปิดตัวใน “เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนส์” และกลายเป็นขวัญใจผู้ชมภายในงานทันทีหลังการฉายกับ “Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ด้วยความสนุกของเรื่องราวและการถ่ายทอดเนื้อหาจากหนังสือนวนิยายระทึกขวัญ-วัยรุ่นที่มาพร้อมกับไอเดียสดใหม่ของผู้แต่ง “ลอเรน โอลิเวอร์” ออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่เสียชื่อนวนิยายได้รับรางวัลหนังสือที่ดีที่สุดแห่งปี...

รายละเอียดภาพยนตร์