โดนใจวัยรุ่น “Before I Fall” แรงไม่หยุด เข้าชิง 3 รางวัลใหญ่ “Teen Choice Awards 2017”

 

นับเป็นภาพยนตร์ขวัญใจวัยรุ่นที่ได้กระแสตอบรับด้านคำชมอย่างท่วมท้นจริงๆ สำหรับ “Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ที่นอกจากจะขึ้นแท่นกลายเป็นหนังโปรดแห่งปีในดวงใจของใครหลายคนแล้ว ล่าสุดดีกรีความฮอตยังมาแรงไม่ตกเข้าชิงถึง 3 รางวัลใหญ่จากงานประกาศรางวัลประจำปีของวัยทีนอเมริกาอย่าง Teen Choice Awards” ประจำปี 2017

 

BIF-TCA02

โดยแต่ละสาขาที่ได้เข้าชิงนั้นล้วนไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น…

 

  • ภาพยนตร์ประเภทดราม่ายอดนิยม (Choice Drama Movie)
  • นักแสดงหญิงยอดนิยม – “โซอี้ ดุตซ์” ในภาพยนตร์ประเภทดราม่า (Choice Drama Movie Actress)
  • นักแสดงชายยอดนิยม – “เคียน ลอว์ลีย์” ในภาพยนตร์ประเภทดราม่า (Choice Drama Movie Actor)

 

ซึ่งแฟนๆ สามารถร่วมโหวตผลรางวัลกันได้ตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป ผ่านช่องทางเว็บไซต์ TeenChoice.com และจะประกาศผลผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดในแต่ละสาขาวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคมนี้

 

งานนี้คงเป็นอีกหนึ่งเสียงหลักที่สามารถการันตีได้ว่า Before I Fall” เป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาดี การแสดงเด่น จนเป็นที่จับตามองจากวัยรุ่นทั่วอเมริกา และคอหนังชาวไทยก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

ร่วมหนีตายไม่รู้จบ เพื่อหลุดพ้นห้วงเวลาไร้สิ้นสุด วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

BIF-TCA03

 

Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

เตรียมพิสูจน์ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงฮือฮาการันตีหลังการเปิดตัวใน “เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนส์” และกลายเป็นขวัญใจผู้ชมภายในงานทันทีหลังการฉายกับ “Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ด้วยความสนุกของเรื่องราวและการถ่ายทอดเนื้อหาจากหนังสือนวนิยายระทึกขวัญ-วัยรุ่นที่มาพร้อมกับไอเดียสดใหม่ของผู้แต่ง “ลอเรน โอลิเวอร์” ออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่เสียชื่อนวนิยายได้รับรางวัลหนังสือที่ดีที่สุดแห่งปี...

รายละเอียดภาพยนตร์