“มือปืนทีมชาติ” ยกทีมมือยิงอหังการ์เมืองไทย เปิดรอบเดือด! พิสูจน์ “American Assassin” หนังแอคชั่นโคตรมันส์แห่งปี

American-Assassin-Shooting-Screening01

American-Assassin-Shooting-Screening02

American-Assassin-Shooting-Screening03

สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์แอคชั่นเดือดระห่ำแห่งปี “อหังการ์ ทีมฆ่า American Assassin” กับปฏิบัติการสุดระห่ำของ “มิตช์ แรปป์” ซีไอเอหนุ่มที่ใช้ความแค้นส่วนตัว ผลักดันตัวเองสู่ตำแหน่งสุดยอดมือสังหารในภารกิจล่าศัตรูโหดข้ามโลก

 

พลังงานความมันส์ที่อัดแน่นและซีนแอคชั่นเดือดถึงใจ จนบรรดาเหล่ามือปืนที่หลงรักกีฬายิงปืนแถวหน้าของเมืองไทยนำโดย “ร.ท.หญิง ฟองฟ้า พลประจักษ์” นักกีฬายืงปืนทีมชาติเจ้าของเหรียญทองประเภทปืนสั้นอัดลมหญิงจากกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 28 ประเทศสิงคโปร์, “ร.ท. อดิศักดิ์ สาลีโนศักดิ์” นักกีฬายิงปืนทีมชาติประเภทปืนสั้นอัดลมชาย เจ้าของเหรียญทองแดงกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 25, “คุณหยดเทียน ประทุมทอง” นักกีฬามือปืนทีมชาติไทยประเภทปืนยาวอัดลมหญิงที่ผ่านการแข่งขันซีเกมส์ครั้งล่าสุดที่ประเทศมาเลเซียสดๆ ร้อนๆ และ “คุณลักษิกา ศรีนิติวรวงศ์” นักยิงปืนทีมชาติประเภทปืนสั้นอัดลมสตรี เจ้าของเหรียญเงินการแข่งขันเวิลด์ คัพ จูเนียร์ พร้อมด้วยทีมนักกีฬายิงปืนจากสมาคมนักกีฬายิงปืนแห่งประเทศไทย “ชมรมกีฬายิงปืนกองพันทหารม้าที่ 4 รักษาพระองค์”, “ชมรมครูฝึกยิงปืน”, “ชมรมยิงปืน Biker Shooting Club” มาร่วมกันชมภาพยนตร์รอบพิเศษ “American Assassin รอบรวมพลมือปืน” ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อคืนวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา นับได้ว่าเป็นการรวมตัวของพลพรรคผู้ที่หลงใหลในกีฬายิงปืนที่ยกทีมมาร่วมชมภาพยนตร์พร้อมหน้าพร้อมตามากที่สุดครั้งหนึ่งของเมืองไทย

 

ลุ้นขีดสุดไปกับสุดยอดนักฆ่าคนใหม่ของโลก ในภาพยนตร์แอคชั่นที่เดือดที่สุดบนจอภาพยนตร์ “อหังการ์ ทีมฆ่า American Assassin” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

American-Assassin-Shooting-Screening04

American-Assassin-Shooting-Screening05

American-Assassin-Shooting-Screening06

American-Assassin-Shooting-Screening07

American-Assassin-Shooting-Screening08

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

 “American Assassin” เป็นภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ที่กำลังได้รับการจับตามองอย่างมาก ซึ่งดัดแปลงจากนิยายชุดขายดีอันดับหนึ่งนิวยอร์ก ไทมส์ของ “วินซ์ ฟลินน์” ที่มีออกมาถึง 15 เล่ม หนังบอกเล่าเรื่องราวของ “มิตช์...

รายละเอียดภาพยนตร์