ร้อนระอุทั่วเมือง! 4 หนุ่มนักผจญเพลิง ฝ่าไฟป่าชวนแฟนชาวไทยเตรียมพิสูจน์หนังเยี่ยม “Only the Brave”

OnlyTheBrave-Roadshow02

OnlyTheBrave-Roadshow03

 

ภาพยนตร์หายนะ-ดราม่าสะเทือนอารมณ์ “Only the Brave คนกล้าไฟนรก” อีกหนึ่งภาพยนตร์เข้มข้นที่ถูกจับตาเป็นอย่างมากในขณะนี้ ซึ่งใกล้จะเข้าโรงภาพยนตร์ให้แฟนชาวไทยได้ชมกันอีกไม่กี่อึดใจในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ โดยสิ่งที่หลายคนสนใจนอกเหนือจากฝีมือของทีมสร้างและเหล่านักแสดงตัวท็อปแล้ว การนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงจากเหตุการณ์ไฟป่าครั้งรุนแรง ณ เพรสคอตต์ รัฐอริโซนา ก่อกำเนิดวีรบุรุษผู้กล้าหาญทีมผจญเพลิง “แกรนิต เมาน์เทน ฮอตชอตส์” ก็เป็นอีกประเด็นที่เป็นคนพูดถึงทั่วโลกโซเชียล

 

ล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง Only the Brave คนกล้าไฟนรก” ก็ได้กระตุ้นไฟในตัวของทุกคน เมื่อ 4 หนุ่มนักผจญเพลิงสุดฮอตฝ่าไฟป่าบุกเข้าเมือง เรียกเสียงฮือฮาได้ทั่วโซนสยาม พร้อมแชะภาพกับแฟนๆ ชาวไทยชวนทุกคนมาเตรียมพิสูจน์ Only the Brave คนกล้าไฟนรก” หนึ่งในภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2017 พร้อมการันตีว่าความสามัคคีของทีมผจญเพลิงแกรนิต เมาน์เทน ฮอตชอตส์จะส่งพลังใจ และปลุกสปิริตความกล้าหาญของคุณให้กลับมาอีกครั้ง

 

OnlyTheBrave-Roadshow04

OnlyTheBrave-Roadshow05

OnlyTheBrave-Roadshow07

OnlyTheBrave-Roadshow08

OnlyTheBrave-Roadshow01

OnlyTheBrave-Roadshow06

 

จากมหันตภัยไฟป่าที่ลุกโชนประวัติศาสตร์ สู่Only the Brave คนกล้าไฟนรก” ภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่และเข้มข้นจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิงผู้ยิ่งใหญ่ของโลก ร่วมพิสูจน์ความกล้าหาญไม่มีวันวายวอดใน 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Only the Brave คนกล้าไฟนรก

Only the Brave คนกล้าไฟนรก

    “Only the Brave” ภาพยนตร์แนวมหันตภัยที่สร้างมาจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิง “แกรนิต เมาน์เทน ฮอตชอตส์” และถ่ายทอดเหตุการณ์ไฟป่าครั้งรุนแรงแห่งประวัติศาสตร์อเมริกาที่เกิดขึ้น ณ...

รายละเอียดภาพยนตร์