เสียงวิจารณ์โหมแรง “Only the Brave” วิชวลไฟป่ามหึมาชวนขนลุก พลังเรื่องจริงพาคอหนังทั้งโรงอินคะแนนพุ่ง “นี่จะเป็นหนังไฟไหม้ที่ประทับใจไปอีกสิบๆ ปี” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

OnlyTheBrave-Poster-TH03

 

เริ่มต้นเดินหน้าพิสูจน์สปิริตแห่งความกล้าท้าไฟนรกกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Only the Brave คนกล้าไฟนรก” ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอยกับภาพยนตร์หายนะ-ดราม่าสะเทือนอารมณ์ สร้างจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิง “แกรนิต เมาน์เทน ฮอตชอตส์” วีรบุรุษผู้ปฏิบัติการต่อสู้ไฟป่าครั้งรุนแรงจนอเมริกาต้องบันทึกในหน้าประวัติศาสตร์ เนื่องจากเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดในเหตุการณ์ครั้งนี้คือ มิตรภาพของเหล่านักผจญเพลิงที่ยืดหยัดสามัคคีทำภารกิจอย่างไม่คิดชีวิต

 

โดยในวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทาง “มงคลเมเจอร์” จัดงานเปิดตัวOnly the Brave คนกล้าไฟนรก” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมกันนี้ก็ได้รวมตัวเซเลบ, คอหนัง และสื่อมวลชน ไม่ว่าจะเป็น “แคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ, อ๊อฟ-ชัยนนท์ จันทร์เต็ม, ฟลุ๊ค-ศิครินทร์ เศรษฐ์สุรปรีชา, อี้-แทนคุณ จิตต์อิสระ, เซฟ ไซสวัสดิ์ และ กอสซิปกัน”

 

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มดีเจชื่อดังของไทย อาทิ “โกโก้ กกกร และ ดีเจกัญ รังรอง Cool FM, ดีเจ-พิธีกร ตูน วรัชญ์, ดีเจแชมป์ Eazy FM, ดีเจบาร์จ MET 107 FM, ดีเจแจนโล่ Mono Fresh 91.5 FM” และอีกมากมายที่มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง Only the Brave คนกล้าไฟนรก” ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานนั้นล้วนแล้วแต่มีพลังฮึกเหิม ผู้ชมอึ้งในความสมจริง ภาพไฟอลังการ ปลุกความตื่นเต้นให้คนดูได้อย่างไม่ลดละ ขยี้อารมณ์ให้คนอินกันทั่วหน้า บางรายถึงกับน้ำตาแตกกันเลยทีเดียว และนี่คือบางส่วนของกระแสตอบรับการันตีภาพยนตร์แห่งความกล้าที่แท้จริง

 

OnlyTheBrave-Premiere-TH01

OnlyTheBrave-Premiere-TH02

OnlyTheBrave-Premiere-TH08

OnlyTheBrave-Premiere-TH10

 

“อาชีพนักผจญเพลิงเปรียบได้กับภาพเปลวไฟในหนังเรื่องนี้สวยงาม แข็งแกร่ง แต่ก็อันตราย ภาพรวมของหนังถือเป็นเชื้อเพลิงชั้นดีในการจุดไฟสร้างทีมเวิร์ก” – รีวิวเรื่อยเปื่อย‏

“ไฟป่าสมจริงร้อนระอุ เล่าเรื่องบีบหัวใจสุดๆ 9/10″ – MOViE ATTRACTiON

“นี่สิหนังฮีโร่ของจริง ทรงพลัง เรื่องจริงมิตรภาพ ครอบครัว ความรัก โคตรสะเทือนจิตใจที่สุดแห่งปี 9/10″ – เกิดมาเพื่อดูหนัง‏

“นี่จะเป็นหนังไฟไหม้ที่ประทับใจไปอีกสิบๆ ปี” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“นี่ทำเอาร้องไห้หนักเลย บีบอารมณ์มาก!” – ดีเจบาร์จ MET 107 FM

“เป็นหนังที่สร้างจากเรื่องจริง ที่สนุก ตื่นเต้น และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรู้เรื่องราวของเหล่านักผจญเพลิง” – Script.Today

“เล่าเรื่องดีอยู่แล้ว แต่เก็บรายละเอียดตัวละครและการส่งอารมณ์นี่โคตรเยี่ยม ฉากสุดท้ายคืออิมแพคต่อใจหนักมาก ร้องไห้!” – เสพติดดูหนัง

“หนังดีสุดซึ้งทั้งมิตรภาพและความเสียสละ เล่าเรื่องดีขยี้ดราม่าสุด คัดนักแสดงก็คัดมาดีสื่ออารมณ์ถึง ไฟสมจริงจนรู้สึกร้อนระอุตาม” – Nangdee.com

“หนังจากเรื่องจริง นักผจญไฟป่า ที่รู้สึกได้ถึงแรงไฟโหม รู้สึกถึงพลังของความสามัคคีและเสียสละ ร้องหนักเลย” – PatSonic.com

 

จากมหันตภัยไฟป่าที่ลุกโชนประวัติศาสตร์ สู่ Only the Brave คนกล้าไฟนรก” ภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่และเข้มข้นจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิงผู้ยิ่งใหญ่ของโลก ร่วมพิสูจน์ความกล้าหาญไม่มีวันวายวอด 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

Only the Brave คนกล้าไฟนรก

Only the Brave คนกล้าไฟนรก

    “Only the Brave” ภาพยนตร์แนวมหันตภัยที่สร้างมาจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิง “แกรนิต เมาน์เทน ฮอตชอตส์” และถ่ายทอดเหตุการณ์ไฟป่าครั้งรุนแรงแห่งประวัติศาสตร์อเมริกาที่เกิดขึ้น ณ...

รายละเอียดภาพยนตร์