นักฆ่าเลือดใหม่มาแรง! “American Assassin” ขึ้นครองแชมป์อันดับ 1 หนังที่ชาวโซเชียลฮือฮาและพูดถึงมากที่สุดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

AmericanAssassin-Poster-TH03

ถือได้ว่าเป็นสิ่งยืนยันการันตีได้อย่างชัดเจนว่า “American Assassin” นั้นเป็นผลงานที่คอแอคชั่น-ทริลเลอร์ต่างให้ความสนใจและจับตามองอยู่เรื่อยมาอย่างไม่ลดละ ด้วยการเป็นภาพยนตร์ที่เตรียมระเบิดความมันส์ด้วยเนื้อเรื่องชวนลุ้นระทึกตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมกับการนำทีมระห่ำความมันส์ด้วยเหล่านักแสดงที่ฝีมือการแสดงเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะเป็น “ดีแลน โอไบรอัน” หนุ่มหล่อจาก “The Maze Runner”, “ไมเคิล คีตัน” ยอดนักแสดงจากหนังคุณภาพ “Birdman” และหนุ่มเท่มาแรง”เทย์เลอร์ คิตช์” จาก “Battleship”

 

AmericanAssassin-ComScore

ซึ่งล่าสุดได้ทะยานขึ้นครองแชมป์ “อันดับ 1” เป็นภาพยนตร์ที่ชาวโซเชียลต่างฮือฮาและให้การพูดถึงมากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา (14-20 ส.ค. 60) จากการสำรวจของ ComScore บริษัทวิจัยการตลาดบนโลกออนไลน์ที่อ้างอิงจากข้อมูลผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตมากกว่า 170 ประเทศได้ระบุว่า ในสัปดาห์ที่ผ่านมา “American Assassin” ได้รับการเอ่ยถึงจากผู้ใช้กลุ่มใหม่มากถึง 59,370 การสนทนา และหากนับรวมกับบทสำรวจก่อนหน้านี้จะมีตัวเลขที่พูดถึงภาพยนตร์มากกว่า 245,074 บทสนทนา

 

ทั้งนี้เนื่องมาจากเมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางภาพยนตร์ได้จัดกิจกรรมแคมเปญพิเศษให้แฟนๆ ได้ร่วมกันปลดล็อกใบปิดและตัวอย่างใหม่สุดระห่ำมันส์จัดเต็ม ซึ่งได้กระแสการตอบรับจากเหล่าคอหนังอย่างถล่มทลายจนเป็นที่พูดถึงกันในวงกว้างพร้อมเปิดตัวนักฆ่าเลือดใหม่ “มิตช์ แรปป์” ลุยปฏิบัติการลับเดือดโลกอย่างสมศักดิ์ศรี

 

เตรียมก้าวสู่เส้นทางนักฆ่าระดับชาติ ลุยไปกับปฏิบัติการลับระดับโลกที่ทุกวินาทีคือความตื่นเต้นและอันตรายสุดขั้วใน “American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

AmericanAssassin-Poster-TH01

AmericanAssassin-Poster-TH02

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

 “American Assassin” เป็นภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ที่กำลังได้รับการจับตามองอย่างมาก ซึ่งดัดแปลงจากนิยายชุดขายดีอันดับหนึ่งนิวยอร์ก ไทมส์ของ “วินซ์ ฟลินน์” ที่มีออกมาถึง 15 เล่ม หนังบอกเล่าเรื่องราวของ “มิตช์...

รายละเอียดภาพยนตร์