กราด 5 โปสเตอร์คาแรคเตอร์โคตรเข้ม “American Assassin” เปิดโลกนักฆ่าเลือดใหม่

American Assassin” ภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ที่ได้รับการจับตามองอย่างมาก ด้วยการเป็นผลงานที่ดัดแปลงมาจากนิยายชุดขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทมส์ที่มีออกมาถึง 15 เล่ม ขอยกระดับความเข้มข้นด้วยการเปิดตัว 5 โปสเตอร์ 5 คาแรคเตอร์สำคัญ เตรียมนับถอยหลังเจาะลึกโลกแห่งนักฆ่าที่มนุษย์ธรรมดาอย่างเราไม่เคยสัมผัส พร้อมกราดความระห่ำสู่ปฏิบัติการลับเดือดโลก

American-Assassin-Dylan-Poster

นำโดยโฉมหน้าของนักฆ่าเลือดใหม่ “ดีแลน โอ’ไบรอัน” พระเอกหนุ่มฮอตมาแรงจาก “The Maze Runner” และ “Deepwater Horizon” ในบทบาทของ “มิทช์ แร็ปป์” ซีไอเอหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวไปจากการจู่โจมของผู้ก่อการร้าย

American-Assassin-Keaton-Poster

ร่วมด้วย “ไมเคิล คีตัน” นักแสดงฝีมือเยี่ยมดีกรีเข้าชิงออสการ์จาก “Birdman” กับบทบาท “สแตน เฮอร์ลีย์” อดีตทหารมากประสบการณ์ผู้นำหน่วยปฏิบัติการลับ

American-Assassin-Taylor-Poster

“เทย์เลอร์ คิตช์” หนุ่มมาดเท่จาก “Lone Survivor” ที่ครั้งนี้มารับบทเป็น “วายร้ายปริศนา” ที่ต้องการเริ่มสงครามโลกครั้งใหม่ในตะวันออกกลาง

American-Assassin-Sanaa-Poster

สมทบด้วยสองสาวมากฝีมือ “ซานา ลาธาน” จาก “Now You See Me 2” ในบทซีไอเอ “ไอรีน เคนเนดี้”

American-Assassin-Shiva-Poster

และ “ชีวา เนการ์” ในบท “แอนนิกา” สายลับตุรกีที่ร่วมฝ่าภารกิจไปกับมิทช์และสแตน

เตรียมก้าวสู่เส้นทางนักฆ่าระดับชาติ ลุยไปกับปฏิบัติการลับระดับโลกที่ทุกวินาทีคือความตื่นเต้นและอันตรายสุดขั้วใน “AMERICAN ASSASSIN” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

 “American Assassin” เป็นภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ที่กำลังได้รับการจับตามองอย่างมาก ซึ่งดัดแปลงจากนิยายชุดขายดีอันดับหนึ่งนิวยอร์ก ไทมส์ของ “วินซ์ ฟลินน์” ที่มีออกมาถึง 15 เล่ม หนังบอกเล่าเรื่องราวของ “มิตช์...

รายละเอียดภาพยนตร์