7-Days-Romance-Scene03

 

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์รักที่สร้างบรรยากาศและภาพสวยๆ ให้ได้ชมกันตลอดทั้งเรื่อง สำหรับ “7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์” โดยเฉพาะฉากบอกรักสุดโรแมนติกระหว่างพระเอกของเรื่องอย่าง “เชฟแทน” (กันต์ กันตถาวร) และ “มีน” (มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน) แฟนสาวนักวิจารณ์อาหาร ที่งานนี้ทีมงานยกกองขึ้นไป ณ ผาตั้ง จังหวัดเชียงราย สถานที่บอกรักสุดโรแมนติกในฝันของคู่รักหลายๆ คู่ นับว่าเป็นอีกหนึ่งความทรงจำสำคัญของทั้งสองเลยทีเดียว

 

ซึ่งฉากนี้ผู้กำกับของเรื่อง “ปี้ด-ปัญจพงศ์ คงคาน้อย ให้ความสำคัญกับวิวและภาพที่จะออกมาให้เป็นภาพที่สุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก จึงรวมตัวนักแสดงตั้งแต่เช้าทั้ง “กันต์ กันตถาวร, มิว นิษฐา และ บอย ตรัย” รวมทั้งทีมงานแต่ละฝ่าย เมื่อบรรยากาศได้ แสงได้ ก็เริ่มถ่ายทำทันที

 

ด้านสองนักแสดง “กันต์” และ “มิว” อินเนอร์จัดเต็ม กุ๊กกิ๊กน่ารัก แสนหวานสมกับเป็นคู่รักที่รักกันมา 5 ปี จนกระทั่งเมื่อทั้งสองเจอกับหนุ่มร้างท้วม “ป๊อป” (บอย-ตรัย ภูมิรัตน) ที่กำลังสร้างซีนหวานเซอร์ไพรส์ตัดหน้าขอแฟนสาวแต่งงานสุดหวานต่อหน้าต่อตา งานนี้มีนเลยถือโอกาสถามถึงเรื่องอนาคตการแต่งงานกับแทน แต่ฉากรักวิวสวยบรรยากาศสุดโรแมนติกกลับไม่จบตามสคริปต์ เมื่อแทนไม่สนใจสิ่งที่แฟนสาวพูด แถมยังทำติดตลกไม่สนใจความรู้สึกกัน ฉากนี้ถือเป็นอีกจุดหักมุมสำคัญที่ทำให้เกิดเรื่องราวความรักสุดอัศจรรย์ตามมา

 

7-Days-Romance-Scene01

7-Days-Romance-Scene02

7-Days-Romance-Scene04

7-Days-Romance-Scene05

7-Days-Romance-Scene06

7-Days-Romance-Scene07

 

ภายหลังจากการถ่ายทำ นางเอกสาว “มิว นิษฐา” ก็ได้ออกมาเผยถึงฉากดังกล่าวว่า

 

“ฉากนี้บรรยากาศโรแมนติกมาก และการแสดงร่วมกับพี่กันต์ต้องบอกว่าเหมือนรู้จักกันมานาน ส่งอารมณ์กันแล้วรู้สึกเคมีเข้ากัน ไม่เขินที่จะมองตา แล้วบรรยากาศมันก็ได้ที่สุด อากาศเย็น วิวสวย แสงนี่สวยมาก เมื่อได้เห็นภาพจากมอนิเตอร์ แต่ระหว่างแสดงมิวต้องควบคุมไม่ให้ตัวเองขำไปกับมุกของพี่กันต์ เพราะเราต้องแสดงอารมณ์โกรธออกมาทางสีหน้าที่แฟนไม่เข้าใจว่าผู้หญิงต้องการอะไร ขนาดเราถามเรื่องแต่งงานยังมาทำตลกใส่อีก ซึ่งมันไม่ใช่การโวยวายแต่มันต้องแสดงออกมาทางสีหน้าแววตา คือมันต้องทั้งโกรธ ทั้งเศร้า ทั้งไม่เข้าใจ ตามผู้กำกับเค้าต้องการ ซึ่งไม่ง่ายเลยสำหรับฉากนี้”

 

เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะได้รักกันทุกวัน7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์” ร่วมพิสูจน์รักแท้ 19 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

7-Days-Poster-Theme

7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ (7days)

7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ (7days)

“ความรัก ความฝัน 7 วันปาฏิหาริย์”   เรื่องราวความสัมพันธ์สุดโรแมนติกระหว่าง “มีน” (มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน) นักวิจารณ์อาหารเจ้าของฉายา “นักชิมลิ้นทองคำ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News