ส่องเบื้องหลังถ่ายโปสเตอร์ “15+ ไอคิวกระฉูด” ชาวแก๊งเล่นอะไรกันใต้เซ็นเซอร์?!!?

15+-BH-Poster10

 

เรียกเสียงฮือฮากันไปแล้วกับ 3 ใบปิดคาแรคเตอร์ของภาพยนตร์ตลกทะลึ่งวัยรุ่นเรื่อง 15+ ไอคิวกระฉูด” ที่ดีไซน์ให้ชวนคิดลึกภายใต้ภาพเซ็นเซอร์กับความขี้เล่นของทีมนักแสดงวัยแสบใสทั้ง 5 คนอย่าง “ยอร์ช ยงศิลป์, พลอย ศรนรินทร์, ยูโร ธนเศรษฐ์, ดีดี จิรกิตติ์ และ อิงแลนด์ ลิตา” ที่กลับมารวมทีมกันอีกครั้งเพื่อถ่ายโปสเตอร์สุดซี้ดเรื่องนี้หลังจากปิดกล้องภาพยนตร์ไป

 

โดยเบื้องหลังการถ่ายทำครั้งนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและบรรยากาศที่แม้ไม่ต่างจากการจับปูใส่กระด้งเพราะความซนเหลือร้าย แต่การทำงานก็เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบกับลีลาการโพสท่าของชาวแก๊ง 15+ ที่ทะลึ่งทะเล้นตามคอนเซปต์ #อย่าคิดลึก

 

15+-BH-Poster02

15+-BH-Poster04

15+-BH-Poster08

15+-BH-Poster07

15+-BH-Poster03

15+-BH-Poster05

 

งานนี้ทีมนักแสดงนำและผู้กำกับหน้าใหม่พูดถึงเบื้องหลังการถ่ายโปสเตอร์และภาพรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

 

(พลอย ศรนรินทร์) “วันนี้พวกเราก็มาถ่ายโปสเตอร์เรื่อง ‘15+ ไอคิวกระฉูด’ กันค่ะ ก็ถ่ายกันตั้งแต่เช้าเลย สนุกมากๆ เพราะเป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาซักพักค่ะ”

 

(ยอร์ช ยงศิลป์) “ก็ถ่ายกันหลายเซตมากครับ เซตของผู้ชายก็จะเน้นฮาเน้นตลกกันมากกว่า ส่วนของผู้หญิงก็จะออกแนวใสๆ เรื่องนี้ก็เป็นหนังที่ผมรับบทนำเรื่องแรกครับ สนุกดีครับ ได้เล่นกับพี่ๆ เวลาว่างก็เล่นกันครับ พอถ่ายทำเราก็เล่นครับ เล่นภาพยนตร์นะครับ” (หัวเราะ)

 

(ผู้กำกับ-ป้อ ณภัทร) “เรื่องนี้ก็เป็นหนังวัยรุ่นตลกทะลึ่งนะครับ คือเด็กผู้ชายในแก๊งเนี่ยพยายามที่จะเอาชนะแก๊งเด็กผู้หญิงด้วยวิธีการห่ามๆ เพื่อที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าพวกเค้าโตพอที่จะเป็นผู้ใหญ่แล้ว มันก็จะเป็นหนังที่จะพูดถึงการก้าวผ่านวัยของเด็กอายุ 15 ด้วยครับ”

 

(ผู้กำกับ-เบน อัศวนัยน์) “แน่นอนครับ เห็นเด็กวัยรุ่นเยอะขนาดนี้ เรื่องนี้ก็เป็นหนังเกี่ยวกับวัยรุ่นอายุ 15 ที่กำลังเป็นวัยเจริญพันธุ์ มีฮอร์โมนที่ทำให้สนใจในเรื่องเพศตรงข้าม ทำให้พวกเขาไปเจอเรื่องราวต่างๆ นานา ก็อยากให้ไปดูและปลดปล่อยความรู้สึกกันมากกว่า เพราะหนังไทยแบบนี้มันไม่มีมานานแล้ว หนังแนวทะลึ่งๆ ที่ปรับให้เป็นสไตล์คนไทยอย่างนี้ รวมถึงเด็ก 5 คนนี้ที่ได้แสดงความสามารถและทำงานกันอย่างเต็มที่ทุกคน ก็อยากให้มาสนุกกันครับ”

 

และเตรียมพบกับ “โปสเตอร์หลัก” ของภาพยนตร์ที่จะกระฉูดยิ่งกว่า… เร็วๆ นี้

 

15+ ไอคิวกระฉูด” ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่จะมาสร้างสีสันให้กับวงการภาพยนตร์ไทยในช่วงครึ่งปีหลัง 2560 นี้ เป็นงานกำกับเรื่องแรกของคู่หูผู้กำกับหน้าใหม่ที่น่าจับตามองอย่าง “ป้อ-ณภัทร จิตวีรภัทร” และ “เบน-อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม” ที่เล่าเรื่องราวสุด(กลัด)มันส์ของแก๊งวัยรุ่นที่มักจะตื่นเต้นไปกับทุกสิ่งรอบตัว โดยเฉพาะความอยากรู้อยากลองและอยากค้นหาในเรื่องรักและเซ็กส์ที่ได้เปิดประสบการณ์ความตื่นตัวให้พวกเขาอย่างไม่คาดคิด

 

#15บวกไอคิวกระฉูด พร้อมสนุกเบอร์แรงเต็มๆ ตา 3 สิงหานี้ ในโรงภาพยนตร์

 

15+-BH-Poster09

15+-BH-Poster11

15+_poster00

15+ ไอคิวกระฉูด (15+ “Coming” of Age)

15+ ไอคิวกระฉูด (15+ “Coming” of Age)

อย่าเรียกพวกเราว่า “เด็กหื่น” เราแค่ “แตกตื่น” เรื่อง “เพศศึกษา”   “15+ ไอคิวกระฉูด” ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่าย “สหมงคลฟิล์ม...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News