คิดถึงอยู่หรือเปล่า ตัวละครที่เคยตกหลุมรัก จะกลับมาทำให้รักยิ่งกว่าเดิม “อย่าลืมนัดเรานะ” พวกเขารอคุณอยู่ที่ “Apple TV”

Saha-Apple-TV-5-Actors00

 

เคยมั้ย เวลาดูหนังแล้วอินหนักมากกับตัวละคร หรือหลงรักพวกเขากันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสายแอคชั่น หนุ่มเพลย์บอย หนุ่มน้อยน่ารัก รวมไปทั้งหนุ่มๆ ที่สุดแสนจะโรแมนติก วันนี้ “สหมงคลฟิล์มฯ” เลยขอเอาใจแฟนหนังทุกคนด้วยการพาไปเจอหนุ่มตัวท็อป 5 คน 5 สไตล์ให้ได้ฟินไปกับฝีมือการแสดงของพวกเขาอีกครั้งบน “Apple TV” ส่วนจะมีใครบ้างนั้นมาส่องกันด่วนๆ ว่าใช่คนที่คุณคิดถึงกันอยู่หรือเปล่า

 

Saha-Apple-TV-5-Actors01

หนุ่มคนแรกมาในมาดแอคชั่นสุดเท่! “คีอานู รีฟส์ หรือที่ใครๆ ก็คุ้นกับชื่อเสียงเรียงนามของสุดยอดนักฆ่า “จอห์น วิค” ความมันส์ระดับขึ้นหิ้งของหนังภาคต่อที่แรงที่สุดแห่งยุค และความทุ่มเทเล่นจริงในฉากต่อสู้แบบนันสต๊อปของรีฟส์ก็ยิ่งตอกย้ำความสำเร็จของโปรเจกต์หนังพร้อมกอบโกยรายได้ทั่วโลก และตอนนี้เขารอให้คุณมามันส์ไปอีกครั้งแบบ 3 ภาคติดในโลกนักฆ่าของแท้ “John Wick แรงกว่านรก”

John Wick https://apple.co/2Wwz8ep 

John Wick : Chapter 2 https://apple.co/35KXsxm

John Wick : Chapter 3 – Parabellum https://apple.co/3dnFd3p

 

 

Saha-Apple-TV-5-Actors02

และนี่คือหนังที่จะทำให้คุณเห็นหนุ่ม “คริส อีแวนส์ แบดบอยที่สุด! ในหนังความนิยมคะแนนสูง Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” กับบท “แรนซัม” หลานชายปากเสียตัวแสบแห่งตระกูลธรอมบีย์ ที่เขาต้องเข้ามาพัวพันปริศนาการเสียชีวิตของคุณปู่ เพราะทุกคนในครอบครัวล้วนตกเป็นผู้ต้องสงสัยด้วยกันทั้งหมด งานนี้รอให้คุณมาช่วยหาความจริง พร้อมฟัง “Eat Shit!” จากปากอีแวนส์ชัดๆ อีกครั้ง

Knives Out https://apple.co/2yB1jAH

 

 

Saha-Apple-TV-5-Actors03

เป็นคุณจะทนได้มั้ย ถ้าได้เป็นแฟน “โคล สเปราซ์” แต่ว่าต้องอยู่ห่างกัน 5 ฟุต บทพิสูจน์ความรักในหนังเรียกน้ำตา “Five Feet Apartออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” กับเรื่องราวของ “วิล” ชายหนุ่มที่ตกหลุมรักเพื่อนร่วมโรค CF (โรคซิสติกไฟโบรซิส) อย่าง “สเตลลา” ทั้งสองรักกันบนกฎสำคัญที่ว่า ห้ามเข้าใกล้กันกว่า 5 ฟุตโดยเด็ดขาด เนื่องจากจะส่งผลถึงโรคที่พวกเขาเป็นอยู่ ความรักความผูกพันที่มากขึ้นนำไปสู่การหาคำตอบของความสัมพันธ์  หนังที่จะทำให้คุณรับรู้ความหมายของการกอดระยะไกล ยิ้มและร้องไห้อย่างมีความสุข และแน่นอนว่าสเปราซ์กำลังรอให้คุณมาตกหลุมรักอีกครั้ง

Five Feet Apart https://apple.co/2xFi2Cv

 

 

Saha-Apple-TV-5-Actors04

ย้อนเวลากลับไปเป็นน้องใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัยอีกครั้ง แถมมีเพื่อนเป็นหนุ่มหน้าใส “เจมส์ จิรายุ” ใน “Timeline จดหมาย ความทรงจำ” หนังรักสุดอบอุ่นหัวใจ การสัมผัสบรรยากาศโลกอีกใบ และความรักของวัยรุ่น พร้อมทั้งการค้นหาสิ่งที่มีความหมายที่สุดในแบบฉบับของตัวเขาเอง และเขาจะพาคุณอ่านจดหมายแห่งความทรงจำที่ความรักจะคงอยู่ตลอดไป บอกเลยว่างานนี้คุณมูฟออนจากความหล่อของ “แทน” หรือหนุ่มเจมส์ไม่ได้แน่ๆ

Timeline จดหมาย..ความทรงจำ https://apple.co/3fKyVx4

 

 

Saha-Apple-TV-5-Actors05

ปิดท้ายด้วยน้องเล็กสุดน่ารัก “ยอร์ช ยงศิลป์” จากหนังวัยรุ่นสายจี๊ดที่จะพาคุณไปลงเรียนวิชาเพศศึกษา 101 กับ “15+ ไอคิวกระฉูด” ในบทบาทของ “ฉลาดเลิศ” สายเนิร์ด สุภาพ เรียบร้อย วิทยาศาสตร์ก็เก่ง คณิตศาสตร์ก็เก่ง แต่เรื่องเพศศึกษาเท่ากับ 0 เลยต้องเข้าคอร์สเรียนรู้เรื่องเซ็กส์ฉบับ 15+ กับสองเพื่อนซี้ไปพร้อมกับภารกิจพิชิตหัวใจสาวฮอตประจำโรงเรียน เพื่อนๆ ทั้งหลายคลิกลงทะเบียนเรียนกันได้แล้ววันนี้

15+ ไอคิวกระฉูด https://apple.co/35SdDsA

 

 

ครั้งนี้เราไม่อยากให้คุณพลาด! ไปเจอกับพวกเขาทั้ง 5 หนุ่ม กับหนัง 5 สไตล์ “อย่าลืมนัดเรานะ” พวกเขารอคุณอยู่วันนี้ ที่ “Apple TV”

 

15+ ไอคิวกระฉูด (15+ “Coming” of Age)

15+ ไอคิวกระฉูด (15+ “Coming” of Age)

อย่าเรียกพวกเราว่า “เด็กหื่น” เราแค่ “แตกตื่น” เรื่อง “เพศศึกษา”   “15+ ไอคิวกระฉูด” ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่าย “สหมงคลฟิล์ม...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News