ระวังหัวให้ดี! “มัน” ออกตามล่า “สาวผมยาว” รวมตัวเผชิญหน้า “ผีอยู่ในผม” รอบพิเศษ จัดหนักให้คนชอบลองดี งานนี้เลยสยองยกโรง!

0.0-MHz-Special-Screening01

 

เรียกได้ว่าทั้งคึกคักและผสมไปด้วยความสยอง เมื่อ “วิญญาณผีสาวผมยาว” ออกอาละวาดตามล่าสาวๆ ผู้หญิงผมยาวให้มารวมตัวชมภาพยนตร์เรื่อง “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” รอบพิเศษ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

 

เพียงแค่เริ่มต้นงานบรรยากาศก็หลอนประชิดติดหนังหัว เพราะผีสาวผมยาวแผ่เส้นผมของเธอไปทั่ว บอกเลยว่าใจกล้าแค่ไหนก็เจอของดีกันทั้งนั้น! เพราะวิญญาณอาฆาตแรงจัด มันไม่ปล่อยให้รอดไปจากเส้นผมมันได้!

 

ภาพยนตร์เรื่อง “ผีอยู่ในผม” สร้างมาจากเว็บตูนยอดฮิตที่มีชื่อว่า “0.0 MHz” กระแสในเกาหลีแรงจนเรียกว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญหลอนเขย่าแผ่นดิน อีกทั้งยังได้สองไอดอลชื่อดัง “จอง อึนจี” (วง Apink) และ “อี ซองยอล” (วง Infinite) มาแสดงนำ ใครอยากพิสูจน์ผีว่ามีจริงมั้ย? ไม่ต้องรออีกต่อไป จองตั๋วไปดู “ผีอยู่ในผม” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

0.0-MHz-Special-Screening02

0.0-MHz-Special-Screening03

0.0-MHz-Special-Screening04

0.0-MHz-Special-Screening06

0.0-MHz-Special-Screening07

0.0-MHz-Special-Screening08

0.0-MHz-Special-Screening09

0.0-MHz-Special-Screening05

 

0.0 MHz ผีอยู่ในผม

0.0 MHz ผีอยู่ในผม

“พวกแกทุกคนต้องตาย!”  โหด สยอง หลอนที่สุด เมื่อแก๊งวัยรุ่นเปิดประสบการณ์ท้าลองดีจนเจอดี อยากทดสอบว่าผีมีจริงหรือไม่? จึงรวมตัวบุกบ้านร้างที่ขึ้นชื่อว่ามีวิญญาณเฮี้ยนยังไม่ไปผุดไปเกิด   หลายคนอาจจะเคยได้ยินเสียงร่ำลือของเรื่องเล่า “0.0 MHz” มาแล้วในเวอร์ชันเว็บตูนเกาหลี เพราะได้รับความนิยมกวาดยอดผู้อ่านไปสูงกว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์