รวมหนังผีเฮี้ยนขึ้นหิ้งเกาหลี ก่อนเจอความสยองของ “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” หนังครองแชมป์หลอนสุดปี 2019

นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน แฟนๆ ชาวไทยจะได้เผชิญหน้า “วิญญาณผีสาวผมยาว” ส่งตรงจากประเทศเกาหลีกันแล้ว! ซึ่งบอกเลยว่าความสยองของภาพยนตร์เรื่อง “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” นั้นได้รับการคอนเฟิร์มจากผู้ชมฝั่งเกาหลีว่าเป็น “ภาพยนตร์สยองสุดแห่งปี 2019” เลยทีเดียว เพราะถ้าใครที่เคยอ่านเวอร์ชันเว็บตูนมาแล้ว ในฉบับภาพยนตร์นั้นจะพบกับความน่าสะพรึงของเหตุการณ์เข้าไปอีก

 

และก่อนที่เราจะไปดู “ผีอยู่ในผม” ในวันที่ 26 กันยายนนี้ก็ต้องวอร์มอัปให้พร้อม มาบิลด์ความน่ากลัวด้วย 4 ภาพยนตร์เกาหลีสายสยองที่หลายเสียงการันตีว่าเด็ดจริง! จะมีเรื่องไหนกันบ้างตามไปโดนกันด่วนๆ

 

0.0-MHz-Horror-Kor-Films

 

  • “A Tale of Two Sisters”  เรื่องราวของสองพี่น้องที่ถูกทารุณจนตาย และวิญญาณยังเฝ้าวนเวียนอยู่ในบ้าน
  • “Cinderella”  สาวๆ ที่มาให้หมอลงมีดทำศัลยกรรม ต้องพบกับจุดจบชวนสยดสยอง
  • “The Wailing”  เหตุการณ์ประหลาดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง เมื่อชาวบ้านต่างเกิดคลั่งลุกขึ้นมาไล่ฆ่ากัน
  • “Gonjam: A Haunted Asylum” – สร้างจากเรื่องจริงของโรงพยาบาลจิตเวชที่คนไข้ทยอยฆ่าตัวตายไปทีละคน

 

ใครชอบลองของ! นี่มันถึงเวลาของพวกเราแล้ว! เตรียมแพ็กกระเป๋าแล้วไปบ้านร้างด้วยกันกับ “จอง อึนจี” และ “อี ซองยอล” ในภาพยนตร์สยองขวัญ “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” 26 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

0.0 MHz ผีอยู่ในผม

0.0 MHz ผีอยู่ในผม

“พวกแกทุกคนต้องตาย!”  โหด สยอง หลอนที่สุด เมื่อแก๊งวัยรุ่นเปิดประสบการณ์ท้าลองดีจนเจอดี อยากทดสอบว่าผีมีจริงหรือไม่? จึงรวมตัวบุกบ้านร้างที่ขึ้นชื่อว่ามีวิญญาณเฮี้ยนยังไม่ไปผุดไปเกิด   หลายคนอาจจะเคยได้ยินเสียงร่ำลือของเรื่องเล่า “0.0 MHz” มาแล้วในเวอร์ชันเว็บตูนเกาหลี เพราะได้รับความนิยมกวาดยอดผู้อ่านไปสูงกว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์