เหตุการณ์จริง เฮี้ยนจริง ทีมงานและนักแสดง #ผีอยู่ในผม งานเข้า! บุกถ่ายหนังในบ้านร้าง เจอดีกันยกกอง

0.0-MHz-st10

 

ความโหดของวิญญาณอาฆาตมันไม่เคยปรานีใคร! ไม่ว่าจะในหรือนอกจอ ภาพยนตร์สยองขวัญ “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” ก็ยังคงความหลอนเอาไว้เสมอ เพราะอย่างที่เห็นกันว่าทีมงานและนักแสดงได้ขนกองไปถ่ายทำกันในบ้านร้างของจริงในประเทศเกาหลีใต้ แน่นอนว่าบรรยากาศมันหลอนเอาเรื่องมากๆ แถมฝ่ายศิลป์ยังเสริมแต่งความน่าสะพรึงเข้าไปอีก ทำให้บ้านหลังนี้มันถ่ายทอดความน่ากลัวออกมาได้ในทุกๆ ฉากของภาพยนตร์เลยจริงๆ

 

ในส่วนของเหตุการณ์แปลกๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างถ่ายทำ เช่น ประตูเปิด-ปิดเองอย่างไม่ทราบสาเหตุ, เสียงลึกลับปริศนาโดยไม่รู้ที่มา, เสียงกระซิบระหว่างที่นักแสดงกำลังซ้อมบท, รวมทั้งฝันเรื่องราวแปลกคล้ายว่าถูกผีอำ นี่เพียงแค่เรื่องราวที่เกิดขึ้นในกองถ่าย บอกเลยว่าในภาพยนตร์ก็สยองสุดๆ สมกับคำร่ำลือที่ว่า “ความกลัวขั้นสุด ประชิดติดหนังหัว”

 

อีกไม่นานเกินรอ! ภาพยนตร์เรื่อง “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” เตรียมเสิร์ฟความหลอนของผีสาวผมยาว ที่ไม่ว่าใครหน้าไหนที่กล้าเรียกมันมา ก็จงพร้อมรับมือกับความตายให้ได้ 26 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

0.0-MHz-st15-1

0.0-MHz-st16

0.0-MHz-st114

0.0-MHz-st05

 

0.0 MHz ผีอยู่ในผม

0.0 MHz ผีอยู่ในผม

“พวกแกทุกคนต้องตาย!”  โหด สยอง หลอนที่สุด เมื่อแก๊งวัยรุ่นเปิดประสบการณ์ท้าลองดีจนเจอดี อยากทดสอบว่าผีมีจริงหรือไม่? จึงรวมตัวบุกบ้านร้างที่ขึ้นชื่อว่ามีวิญญาณเฮี้ยนยังไม่ไปผุดไปเกิด   หลายคนอาจจะเคยได้ยินเสียงร่ำลือของเรื่องเล่า “0.0 MHz” มาแล้วในเวอร์ชันเว็บตูนเกาหลี เพราะได้รับความนิยมกวาดยอดผู้อ่านไปสูงกว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์