ผวารับศุกร์ 13 หมุนคลื่นความถี่ไปที่ “0.0 MHz” โปสเตอร์ไทยเวอร์ชันพิเศษ “ผีอยู่ในผม” หลอนสุดขีด ล้อมวงทำพิธีกรรมเรียกวิญญาณ 26 กันยานี้

0.0-MHz-Poster-TH03

 

เมื่อศุกร์ 13 วนกลับมาอีกครั้ง! แต่คราวนี้มันจะสยองขึ้นกว่าเดิม! ขอต้อนรับทุกท่านที่หลงใหลในงานภาพยนตร์สุดระทึกมาเผชิญหน้ากับ “ความกลัวขั้นสุด ประชิดติดหนังหัว” ด้วยโปสเตอร์ไทยเวอร์ชันใหม่ล่าสุดจากภาพยนตร์เกาหลีที่หลอนที่สุด ณ ตอนนี้กับ “0.0 MHz ผีอยู่ในผม”

 

โดยโปสเตอร์เวอร์ชันใหม่นี้ได้เผยให้เห็นถึง “ตุ๊กตา” หนึ่งในอุปกรณ์สำหรับประกอบพิธีกรรมเรียกผีชวนขนหัวลุกของแก๊งชมรมล่าท้าผี ทั้ง “แทซู” (จอง วอนชาง), “โซฮี” (จอง อึนจี), “ซังยอบ” (อี ซองยอล), “ฮันซอก” (ชิน จูฮวาน) และ “ยุนจอง” (ชเว ยุนยอง) พวกเขานำเอาตุ๊กตาผ้า เข็ม เกลือเม็ด พร้อมด้วยเครื่องในวัว เดินทางไปยังบ้านร้างกลางชนบท จากนั้นจึงใช้วิธีการปรับคลื่นความถี่ไปที่ 0.0 MHz เพื่อเรียกวิญญาณผีสาวผมยาวสุดอาฆาตที่สิงอยู่ในที่แห่งนั้น แต่ใครจะรู้ว่ามันจะกลายเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายไปทั้งชีวิต!

 

เมื่อเรียกมันมา จุดจบเดียวคือความตาย เตรียมตัวเจอกันเรื่องราวสุดสะพรึง สร้างมาจากเว็บตูนยอดฮิตมีจำนวนผู้อ่านมากกว่า 120 ล้านวิว ครองตำแหน่งภาพยนตร์สยองขวัญสุดแห่งปี 2019 ของเกาหลี แท็กเพื่อนมารอเลย! 26 กันยายนนี้ พิสูจน์สิ่งเร้นลับพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

0.0 MHz ผีอยู่ในผม

0.0 MHz ผีอยู่ในผม

“พวกแกทุกคนต้องตาย!”  โหด สยอง หลอนที่สุด เมื่อแก๊งวัยรุ่นเปิดประสบการณ์ท้าลองดีจนเจอดี อยากทดสอบว่าผีมีจริงหรือไม่? จึงรวมตัวบุกบ้านร้างที่ขึ้นชื่อว่ามีวิญญาณเฮี้ยนยังไม่ไปผุดไปเกิด   หลายคนอาจจะเคยได้ยินเสียงร่ำลือของเรื่องเล่า “0.0 MHz” มาแล้วในเวอร์ชันเว็บตูนเกาหลี เพราะได้รับความนิยมกวาดยอดผู้อ่านไปสูงกว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์