ไม่แน่จริง อย่าคิดท้าทาย! โปสเตอร์ไทยเวอร์ชันใหม่ทวีคูณความสยอง “ผีอยู่ในผม” ตามเล่นงานทุกคนที่ปลุกมันจากความตาย

0.0-MHz-Poster-TH02

 

ถ้าไม่แน่จริง อย่าคิดเงยหน้าขึ้นไปมอง! “ความกลัวขั้นสุด ประชิดติดหนังหัว” เริ่มทวีคูณขึ้นอีกเท่าตัว เมื่อภาพยนตร์สยองขวัญยืนหนึ่งจากเกาหลี “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” ได้ปล่อย “โปสเตอร์ไทย” เวอร์ชันใหม่ล่าสุดออกมาเสิร์ฟความหลอนเอาใจสาวกคอหนังสายโหดอีกครั้ง

 

โดยโปสเตอร์เวอร์ชันนี้ยังคงมาในคอนเซปต์ “ผีสาวผมยาว” ที่ตามหลอกหลอนทุกคนที่ปลุกมันขึ้นมาจากความตาย ซึ่งจะเห็นว่ามันกำลังไล่ล่า “โซฮี” (จอง อึนจี) หนึ่งในสมาชิกชมรม “0.0 MHz” ที่ท้าทายสิ่งเร้นลับบุกไปทำพิธีกรรมเรียกผี ณ บ้านร้างในชนบท และมันจะกลายเป็นฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนพวกเขาให้ “ไม่มีวันลืม!”

 

“ผีอยู่ในผม” สร้างมาจากเว็บตูนยอดฮิตที่มีชื่อว่า “0.0 MHz” กระแสแรงจนเรียกว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญหลอนเขย่าแผ่นดิน นำแสดงโดยสองไอดอลชื่อดัง “จอง อึนจี” (วง Apink) และ “อี ซองยอล” (วง Infinite) แท็กเพื่อนมารอเลย! 26 กันยายนนี้ พิสูจน์ด้วยตาตัวเอง ในโรงภาพยนตร์   

 

0.0 MHz ผีอยู่ในผม

0.0 MHz ผีอยู่ในผม

“พวกแกทุกคนต้องตาย!”  โหด สยอง หลอนที่สุด เมื่อแก๊งวัยรุ่นเปิดประสบการณ์ท้าลองดีจนเจอดี อยากทดสอบว่าผีมีจริงหรือไม่? จึงรวมตัวบุกบ้านร้างที่ขึ้นชื่อว่ามีวิญญาณเฮี้ยนยังไม่ไปผุดไปเกิด   หลายคนอาจจะเคยได้ยินเสียงร่ำลือของเรื่องเล่า “0.0 MHz” มาแล้วในเวอร์ชันเว็บตูนเกาหลี เพราะได้รับความนิยมกวาดยอดผู้อ่านไปสูงกว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์