ทำความรู้จักสมาชิกชมรม “0.0 MHz” 5 วัยรุ่นใจกล้ารวมตัวบุกท้า “ผีสาวผมยาว” ในตำนาน อย่าลืมเวลานัด 26 กันยายนนี้ เจอกันที่โรงภาพยนตร์

0.0-MHz-Gang00

 

ใกล้ถึงเวลาระทึกเข้ามาทุกที เมื่อสมาชิกชมรมล่าท้าผี “0.0 MHz” กลุ่มวัยรุ่นใจเด็ดที่อยากเจอดี รวมตัวกันพิสูจน์ว่าผีมีจริงมั้ย? และจะสามารถเข้าใกล้ผีได้มากที่สุดแค่ไหน? โดยพวกเขาได้เตรียมตัวเดินทางไปยังหมู่บ้านร้างในชนบท ซึ่งที่แห่งนี้ร่ำลือกันว่ามีวิญญาณผีสาวผมยาวที่ยังไม่ไปผุดไม่ไปเกิด แถมยังเต็มไปด้วยแรงอาฆาตอันน่าสะพรึงกลัว

 

และก่อนที่จะไปปะทะกับ “ผีสาวผมยาว” เราขอแนะนำให้เพื่อนร่วมทริปสยองทุกท่านได้รู้จักกับ “สมาชิกชมรม 0.0 MHz” ว่ามีใครกันบ้าง และเลเวลความกล้าของพวกเขามันมีมากขนาดไหน!

 

 

0.0-MHz-Gang01

“ถ้าโดนสิง มั่นใจได้เลยว่ามันไม่ยอมออกง่าย ๆ แน่”

เริ่มต้นที่สมาชิกคนแรก โซฮี” หญิงสาวที่มองเห็นวิญญาณ รับบทโดย “จอง อึนจี” ไอดอลสาววง Apink เธอเกิดและเติบโตมาในครอบครัวหมอผีที่สืบทอดกันมาตั้งแต่รุ่นย่า ทำให้เธอสามารถมองเห็นวิญญาณได้ตั้งแต่เด็ก

 

 

0.0-MHz-Gang03

“ว่ากันตามตรงฉันเข้าชมรมนี้ก็เพราะเธอ”

สมาชิกชมรม 0.0 MHz คนที่ 2 ซังยอบ” ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความลับ รับบทโดย “อี ซองยอล” ไอดอลหนุ่มวง Infinite หนุ่มวิศวะผู้มีงานอดิเรกคือ การเขียนนิยายสยองขวัญ ลึกๆ แล้วเขาแอบชอบโซฮี แต่อายเกินกว่าจะขอจีบเธอตรงๆ จึงรวบรวมความกล้าเข้าร่วมชมรม 0.0 MHz ที่เธอเป็นสมาชิกอยู่

 

 

0.0-MHz-Gang04

“มันคือความถี่ที่ใช้เรียกวิญญาณ”

ต่อมากับสมาชิกคนที่ 3 ยุนจอง” เหยื่อจากพิธีกรรม รับบทโดย “ชเว ยุนยอง” เธอเป็นเหมือนสมองของชมรม 0.0 MHz ด้วยความอยากรู้อยากเห็นตามธรรมชาติของเธอ ทำให้เธอต้องกลายเป็นเหยื่อรายแรก เพราะเป็นตัวแทนเพื่อนๆ เพื่อทำพิธีกรรมเรียกวิญญาณ

 

 

0.0-MHz-Gang02

“น่าขนลุกจริงๆ ว่ะ”

ถัดมากับสมาชิกชมรมคนที่ 4 “ฮันซอก” หนุ่มเจ้าเล่ห์ รับบทโดย “ชิน จูฮวาน” แผนการเรียกผีทั้งหมดเป็นเพราะเขา โดยไม่คำนึงถึงอันตราย แต่หลังจากที่ได้ไปเยือนบ้านร้าง ฮันซอกเริ่มทำตัวแปลกไปจากเดิม อาจจะเป็นเพราะเขากลัวจนสติแตกก็เป็นได้

 

 

0.0-MHz-Gang05

“ไม่แน่เราอาจจะเจอปรากฏการณ์ 0.0 MHz ก็ได้”

สมาชิกชมรม 0.0 MHz คนสุดท้าย “แทซู” ประธานชมรม รับบทโดย  จอง วอนชาง” เขาเป็นคนที่คนอื่นพึ่งพาได้ แทซูพยายามใช้วิทยาศาสตร์เพื่อพิสูจน์ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ เช่น การใช้คลื่น 0.0 MHz เรียกผี แต่กลายเป็นว่าเขาเอาชีวิตของทุกคนในชมรมมาเสี่ยงอันตราย

 

 

เมื่อเรียกมันมา จุดจบเดียวคือความตาย! คอหนังสายสยองเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วมาสัมผัส “ความกลัวขั้นสุด ประชิดติดหนังหัว” ใน “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” เตรียมเปิดประตูเรียกผี 26 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

0.0 MHz ผีอยู่ในผม

0.0 MHz ผีอยู่ในผม

“พวกแกทุกคนต้องตาย!”  โหด สยอง หลอนที่สุด เมื่อแก๊งวัยรุ่นเปิดประสบการณ์ท้าลองดีจนเจอดี อยากทดสอบว่าผีมีจริงหรือไม่? จึงรวมตัวบุกบ้านร้างที่ขึ้นชื่อว่ามีวิญญาณเฮี้ยนยังไม่ไปผุดไปเกิด   หลายคนอาจจะเคยได้ยินเสียงร่ำลือของเรื่องเล่า “0.0 MHz” มาแล้วในเวอร์ชันเว็บตูนเกาหลี เพราะได้รับความนิยมกวาดยอดผู้อ่านไปสูงกว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์