ไอเดียดี! รับไปเลย 5,000 บาท ร่วมสาดสีดีไซน์ความสยอง! กับ “Spiral T-Shirt Design: From the Terror of Saw” ร่วมออกแบบเสื้อยืดแฟนดีไซน์ “เกลียวสีเลือดสุดพิศวง” ผสานความสยองปนเท่ ไม่คลีเช ไม่ซ้ำใคร! เปิดรับผลงานถึง 7 พฤษภาคมนี้เท่านั้น!
1 year ago 0
Share

Featured Movie

Spiral-Saw-Design-T-Shirt-TH02

 

“มงคลเมเจอร์” ขอชวนนักคิด นักออกแบบ และแฟนหนังระทึกขวัญร่วมกิจกรรม “Spiral T-Shirt Design: From the Terror of Saw” การประกวดออกแบบเสื้อยืดสุดชิคที่ไม่มีขีดจำกัดทางความคิด ไอเดียใครเจ๋ง แปลกใหม่สุดรับไปเลยเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมกับได้โชว์ผลงานสู่การจัดเต็มเป็นพรีเมียมสุดพิเศษของภาพยนตร์

 

กติกาง่ายๆ เพียงออกแบบเสื้อยืดภายใต้ “สัญลักษณ์เกลียวสีเลือดสไปรัล” ผสานกับความระทึกขวัญของภาพยนตร์ “Spiral: From the Book of Saw” ที่กำลังจะกลับมาสร้างปรากฏการณ์เกมล่าครั้งใหม่ของฆาตกรเลียนแบบ “จิกซอว์” ปริศนาการฆ่าที่จะชวนคุณมาร่วมไขพร้อมกัน พฤษภาคมนี้

 

พิเศษ! ขยายเวลาร่วมกิจกรรม “Spiral T-Shirt Design: From the Terror of Saw” นี้เปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมส่งผลงานเข้ามาได้ตั้งแต่ วันนี้-7 พฤษภาคม 2564 และ ประกาศผล 12 พฤษภาคมนี้ ทาง Facebook: Mongkol Major

 

กติการ่วมประกวดออกแบบเสื้อยืด:

  • ผู้เข้าประกวดต้องออกแบบในโปรแกรม Adobe Illustrator เท่านั้น และจำกัดสีในการออกแบบได้ไม่เกิน 6 สี 
  • โพสต์ภาพที่คุณออกแบบบน Facebook ของคุณเอง และตั้งเป็นสาธารณะ พร้อมติด #SPIRALFANART

 

 

อย่ารอช้า! มีของดีต้องโชว์เลย รีบส่งผลงานเข้าร่วมประกวดกันด่วน ดีไซน์ของคุณอาจได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพรีเมียมจากภาพยนตร์ที่จะถูกกระจายออกไปในทุกพื้นที่ ก่อนพบกับเกมฆ่าเหนือชั้นที่จะกลับมาเปิดประสบการณ์โหดอีกครั้งโดยสองนักแสดงคุณภาพ “คริส ร็อก” และ “ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” ใน “Spiral: From the Book of Saw” #สไปรัลทุกที่ สะพรึงทั่วเมือง เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/J-g-l2m8VYg

 

Spiral-Saw-Poster03

Featured Movie