Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

วันเข้าฉาย: 18/11/2021 ลึกลับซ่อนเงื่อน, สยองขวัญ, อาชญากรรม 01 ชั่วโมง 33 นาที

เรื่องย่อ

ปรากฏการณ์ความโหดครั้งใหม่ได้อุบัติขึ้นแล้ว เกมฆ่าเหนือชั้นกำลังจะกลับมาให้ทั่วโลกต้องผวาอีกครั้ง!

 

“Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ภาพยนตร์สยองขวัญในจักรวาลของแฟรนไชส์ระดับพันล้านอย่าง “Saw” (2004-2017) ได้นักแสดงตลก, ผู้กำกับ และนักเดี่ยวไมโครโฟนระดับแนวหน้าอย่าง “คริส ร็อก” มาทำหน้าที่อำนวยการสร้างและนำแสดง เขาได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในแฟนพันธุ์แท้ตัวจริงของแฟรนไชส์เรื่องนี้ พร้อมอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพรุ่นเก๋า “ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” มาร่วมทีมเพิ่มเลเวลความโหด

 

การกลับมาครั้งนี้ยังคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมไว้ครบ ทั้งความซับซ้อน ปริศนา ความโหด และจุดหักมุมที่ต้องอ้าปากค้าง พร้อมเผยมุมใหม่ของ “จิกซอว์” สุดยอดฆาตกรโรคจิตแห่งโลกภาพยนตร์ที่ไม่มีใครเคยได้เห็นมาก่อน กำกับโดย “ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน” (Saw II, Saw III, Saw IV) ผู้ที่ทำให้แฟรนไชส์ “Saw” ฮิตติดลมบนมาแล้ว

 

“Spiral: From the Book of Saw” คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความเป็นจักรวาล “Saw” และหนังสยองขวัญเจนฯ ใหม่ ด้วยการหยิบส่วนที่ดีที่สุดของ “Saw” มาเล่าในมุมมองใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยที่ว่าด้วยเรื่องราวของ “เจ้าหน้าที่ซีค แบงก์ส” (คริส ร็อก) เขามักจะถูกเปรียบเทียบฝีมือกับอดีตตำรวจฝีมือระดับฉมัง “มาร์คัส แบงก์ส” (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) พ่อของเขา ด้วยความที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง เขาจึงต้องไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหดร่วมกับคู่หูหน้าใหม่อย่าง “เจ้าหน้าที่วิลเลียม เชงก์” (แม็กซ์ มิงเกลลา) แต่เรื่องราวกลับเลวร้ายขึ้นเมื่อแบงก์สพบว่าเหยื่อของคดีฆาตกรรมทั้งหมดเป็นตำรวจและรูปแบบการฆ่าก็สยดสยองเกินมนุษย์ ด้วยการเลียนแบบฆาตกรในตำนานอย่าง “จิกซอว์” และยิ่งพวกเขาถลำลึกไปกับคดีมากเท่าไหร่ก็กลับพบว่าตัวเองกำลังเดินสู่กับดักแสนวิปริตอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

หาก “Saw” เคยตอกตรึงใจคุณ “Spiral: From the Book of Saw” จะมาสร้างปรากฏการณ์สุดทึ่ง อึ้ง ระทึกในแบบที่คุณคาดไม่ถึงกับ “เกมลอกอำมหิต” เกมฆ่าที่ไม่อาจคาดเดา กับดักสุดสยอง และฆาตกรที่โลกยังไม่รู้จัก #สไปรัลทุกที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/aYTBNah4uMA 


นักแสดง

คริส ร็อก (Chris Rock)
ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson)
แม็กซ์ มิงเกลลา (Max Minghella)
มาริซอล นิโคลส์ (Marisol Nichols)

ผู้กำกับ

ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน (Darren Lynn Bousman)

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง