ปะทะเก่ง! ปะฉะดะวายร้ายมาแล้วทั่วจักรวาล ถึงเวลาอวยยศ “ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” พ่อคัมแบ็กพร้อมออกล่าฆาตกรวิปริตโคตรอำมหิตเลียนแบบ “จิกซอว์” ใน “Spiral: From the Book of Saw”

เป็นหนึ่งนักแสดงคุณภาพรุ่นเก๋าที่เอาอยู่ทุกบทบาท แสดงได้อย่างโดดเด้งโดนใจทุกคาแร็กเตอร์ โดดเด่นโด่งดังเป็นขวัญใจของผู้ชมทุกรุ่น เกิดกระแสตอบรับนับไม่ไหวจากแฟนๆ และคอหนังอย่างล้นหลามทั่วโลกสำหรับ “ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” นักแสดงอเมริกันมากความสามารถที่ก้าวเข้าสู่โลกภาพยนตร์จากบทบาทเล็กๆ ใน “Ragtime” (1981), “Coming to America” (1988), “Do the Right Thing” (1989), “The Exorcist III” (1990) และ “Goodfellas” (1990) ก่อนจะเป็นที่จับตามองอย่างจริงจังจากภาพยนตร์รักดราม่าของผู้กำกับ “สไปก์ ลี” เรื่อง “Jungle Fever” (1991) ที่ทำให้เขาได้รับรางวัล “นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม” จาก “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 44” 

 

Spiral-Saw-Still27

 

หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานการแสดงภาพยนตร์ทั้งสายรางวัลและบล็อกบัสเตอร์ออกมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันกว่า 100 เรื่อง โดยหนังฮิตเหนือคาดที่ทำให้เขาโด่งดังเป็นที่รู้จักและพูดถึงมากที่สุดคือ “Pulp Fiction” (1994) หนังอาชญากรรมตลกร้ายของผู้กำกับ “เควนติน ทาแรนติโน” ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อ “เข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม” แทบทุกสถาบันในปีนั้น ไม่ว่าจะเป็น “ออสการ์ ครั้งที่ 67”, “ลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 52” และ “SAG Awards – สมาคมนักแสดง ครั้งที่ 1” โดยสามารถคว้ารางวัล “BAFTA Awards ครั้งที่ 48” มาครองได้สำเร็จ ถือเป็นจุดเปลี่ยนเขย่าชีพจรทางอาชีพการแสดงและส่งให้เขาเป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงหลากหลายบทบาทน่าจดจำเป็นอันดับต้นๆ ของวงการในภาพยนตร์ชื่อดังแทบทั้งนั้น อาทิ “Die Hard with a Vengeance” (1995), “A Time To Kill” (1996), “Jackie Brown” (1997), “Star Wars: Episode I – The Phantom Menace” (1999), “Deep Blue Sea” (1999), “Unbreakable” (2000), “xXx” (2002), “Iron Man” (2008). “The Avengers” (2012), “Spider-Man: Far from Home” (2019) และอีกมากมาย

 

ล่าสุด “ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” พร้อมกลับมาให้อวยยศอีกครั้งใน “Spiral: From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต” ภาพยนตร์โหดระทึกขวัญกับเกมเชือดครั้งใหม่จากจักรวาลสยองขึ้นหิ้งอย่าง “Saw” ในบทบาทของ “มาร์คัส แบงก์ส” อดีตตำรวจฝีมือพระกาฬที่ต้องหวนกลับมาไล่ล่าฆาตกรวิปริตที่ออกอาละวาดฆ่าเหยื่อด้วยกับดักสุดสะพรึงร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ “ซีค แบงก์ส” ลูกชายของเขาซึ่งรับบทโดย “คริส ร็อก” แต่เรื่องราวกลับเลวร้ายขึ้น เมื่อแบงก์สพบว่าเหยื่อของคดีฆาตกรรมทั้งหมดเป็นตำรวจ และรูปแบบการฆ่าก็สยดสยองเกินมนุษย์ด้วยการเลียนแบบฆาตกรในตำนานอย่าง “จิกซอว์” และยิ่งพวกเขาถลำลึกไปกับคดีมากเท่าไหร่ก็ทำให้พบกว่าตัวเองกำลังเดินเข้าสู่กับดักแสนวิปริตนี้อย่างเลี่ยงไม่ได้

           

เปิดบทบาทการปะทะเดือดของซามูเอล แอล. แจ็กสัน” ชายผู้เด็ดหัวตัวร้ายมาแล้วทั่วจักรวาลเป็นการอุ่นเครื่องก่อนปะฉะดะกับฆาตกรโหด “Spiral” กลางเดือนนี้ และก่อนรับรางวัล “ออสการ์เกียรติยศ” (2021 Academy Honorary Award) ในต้นปีหน้า #Oscars2022

 

Spiral-Saw-Samuel-Jackson-Fight-1-Kong

“ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” ปะทะ “คิงคอง” ใน “Kong: Skull Island” (2017)

 

Spiral-Saw-Samuel-Jackson-Fight-2-Avengers

“ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” ปะทะ “ธานอส” ใน “The Avengers” (2012)

 

Spiral-Saw-Samuel-Jackson-Fight-3-Snake

“ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” ปะทะ “กองทัพงู” ใน “Snakes on a Plane” (2006)

 

Spiral-Saw-Samuel-Jackson-Fight-4-Star-Wars

“ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” ปะทะ “ดาร์ธเวเดอร์” ใน “Star Wars: Episode I – The Phantom Menace” (1999)

 

Spiral-Saw-Samuel-Jackson-Fight-5-Deep

“ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” ปะทะ “โคตรฉลาม” ใน “Deep Blue Sea” (1999)

 

Spiral-Saw-Samuel-Jackson-Fight-6-Jurassic-Park

“ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” ปะทะ “ไดโนเสาร์” ใน “Jurassic Park” (1993)

 

Spiral-Saw-Still25

“ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” ปะทะ “ฆาตกรวิปริตเลียนแบบจิกซอว์” ใน “Spiral: From the Book of Saw” (2021)

 

 

นับถอยหลังพร้อมชมการไล่ล่าครั้งใหม่ของ “ซามูเอล แอล.แจ็กสัน” ใน “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” หนังโหดแห่งทศวรรษผลงานการกำกับโดย “ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน” ผู้เคยฝากฝีมือความสยองมาแล้วจาก “Saw 2-4” 18 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/aYTBNah4uMA

“ซามูเอล แอล.แจ็กสัน” ล่าฆาตกรวิปริต: https://youtu.be/oFWc2UXnVbs

 

Spiral-Saw-Poster-TH-Final03

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

ปรากฏการณ์ความโหดครั้งใหม่ได้อุบัติขึ้นแล้ว เกมฆ่าเหนือชั้นกำลังจะกลับมาให้ทั่วโลกต้องผวาอีกครั้ง!   “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ภาพยนตร์สยองขวัญในจักรวาลของแฟรนไชส์ระดับพันล้านอย่าง “Saw” (2004-2017) ได้นักแสดงตลก,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News