วาเลนไทน์ปีนี้ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หัวใจกำลังแอบรักใครบางคนอยู่ คุณจะหลงรักหนังเรื่องนี้ “Sensei! My Teacher หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์”
11 months ago 0
Share

Featured Movie

Sensei-Info-InLove00

 

ก่อนที่จะไปชมภาพยนตร์ “Sensei! My Teacher หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์” เราไปทำความรู้จัก “7 เกร็ดละลายหัวใจ” ที่ทำให้สาวๆ อยากตกหลุมรักเซนเซย์กันดีกว่า

 

Sensei-Info-InLove01

1) ผู้กำกับคือมือ 1 งานขยี้ดราม่าหนังรักกก! “ทาคาฮิโระ มิกิ” ผู้กำกับผู้โด่งดังจากหนังรักบนโลกคู่ขนานเรื่อง Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You จะกลับมาทำให้หัวใจคุณเต้นแรงไปกับรักแรกที่ต้องแอบรักใน Sensei!”

Sensei-Info-InLove02

2) “ฮิโรเสะ ซึสึ” รับบทนางเอกที่น่ารักมากกก! จนอยากทวงคืนหัวใจเธอจากเซนเซย์ ล่าสุดได้รับตำแหน่ง “นักแสดงที่แต่งเครื่องแบบนักเรียนได้ดูดีมากที่สุดเป็นอันดับ 1”

Sensei-Info-InLove03

3) “อิคุตะ โทมะ” หล่อ โรแมนติก อบอุ่น ใส่แว่น! รับบท “เซนเซย์สุดหล่อ” ที่ดาเมจรุนแรงจนสาวๆ อยากสมัครเป็นลูกศิษย์

Sensei-Info-InLove04

4) ซึ้งจัด! เพลง “Uta Usagi” โดยศิลปินวง Spitz  วง J-Pop ชื่อดังที่ทำเพลงฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 มาเกิน 100 เพลง โดยเพลงๆ นี้ถูกแต่งขึ้นด้วยความคิดถึงรักครั้งแรก

Sensei-Info-InLove05

5) รวมทีม 3 นักแสดงสุดน่ารัก! #คนแอบรัก2018 “เคนทาโร, อาโออิ โมริคาวา, เรียว ริวเซย์” รับบท “เดอะแก๊งเพื่อนสนิทนางเอก” ที่ต่างก็แอบรักคนที่ไม่กล้าบอก

Sensei-Info-InLove06

6) พลอตสุดจิ้นนน! เคมีที่แสนเข้ากันระหว่าง 2 นักแสดงนำ

Sensei-Info-InLove07

7) ภาพยนตร์สร้างจากมังงะที่อิตถล่มทลาย! และถูกซื้อสิทธิ์ไปตีพิมพ์ในหลายประเทศทั่วเอเชีย โดยฉบับมังงะมีจำนวนทั้งสิ้น 20 เล่มจบ เขียนโดย “อ.คาซึเนะ คาวาฮาระ”

Sensei-Poster-TH02

เรื่องราวรักแรกของ “ฮิบิกิ ชินาดะ” เด็กสาวมัธยมปลายที่ได้แอบชอบ “โคซาคุ อิโตะ” อาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ แต่เพราะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม อิโตะจึงปฏิเสธคำสารภาพรักของลูกศิษย์ แต่เมื่อเขาเริ่มสังเกตถึงความรักที่บริสุทธิ์ของเด็กสาวผู้ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ อิโตะจึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญเพื่อหยุดยั้งหัวใจตัวเอง

 

8 กุมภาพันธ์นี้ มาตกหลุมรักเซนเซย์พร้อมๆ กัน

 

 

Featured Movie